Thành Đoàn tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ “Xuân yêu thương” tại Trung tâm xã hội Bầu Bàng

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi thành phố năm 2020, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện theo tinh thần Chỉ thị 24-CT/TU ngày 10/8/2014 của Ban Thường vụ Thành ủy về Giúp đỡ hộ đặc biệt nghèo, học sinh bỏ học và thanh thiếu niên hư, vi phạm pháp luật trên địa bàn thành phố; Nhằm thể hiện vai trò xung kích, là nguồn lực tiềm năng về nhiệt huyết, hoài bão và sức lực mạnh mẽ với tinh thần chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng của thanh niên thành phố; Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành Đoàn triển khai một số hoạt động công tác xã hội nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Sáng ngày 11/01/2020, Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ “Xuân yêu thương” giữa đoàn viên thanh niên thành phố với các học viên Trung tâm Giáo dục & Dạy nghề Bầu Bàng. Đây là một trong số các hoạt động thường niên của tuổi trẻ thành phố, nhằm hướng đến các đối tượng thanh thiếu niên đặc thù như một món quà tinh thần thể hiện sự quan tâm và chứa đựng thông điệp: Thắp sáng ước mơ hoàn lương – vì một tương lai tươi sáng!

Nhân dịp Tết đến Xuân về thông qua Chương trình tuổi trẻ thành phố muốn nhắn nhủ với các bạn rằng, mỗi cá thể sinh ra đều là một đặc ân của tạo hóa, mỗi ngày mới đến là một cơ hội để mỗi chúng ta rèn luyện, trao dồi ý chí và từng bước thực hiện được ước mơ của cuộc đời mình. Có một Nhà Hiền triết từng nói “ Nếu bạn mạnh dạn bước lên phía trước, bạn sẽ nhận ra được chính mình, chiến thắng bản thân là sự khởi đầu để chiến thắng tất cả”. Hãy tin vào bản thân, hãy tin vào chúng tôi, tin vào những người xung quanh và cộng đồng bạn sẽ có thêm động lực để cố gắng rèn luyện thật tốt để sớm sum họp cùng gia đình đón nhiều mùa Xuân sum họp ở tương lai.

Cũng trong dịp này, Thành Đoàn cùng với các đơn vị Đoàn trực thuộc đã trao tặng 40 suất quà Tết trị giá 300.000 đồng/01 suất, cùng nhiều dụng cụ thể thao, dụng cụ âm nhạc, trang phục thi đấu thể thao … cho các học viên tại Trung tâm Giáo dục & Dạy nghề Bầu Bàng nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho các em phát triển cả thể chất lẫn tinh thần ./.

 

  Tin, ảnh: Văn Tân.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan