Đoàn trường CĐ Kinh tế Kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn

Ngày 6/10/2018, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm học 2017 – 2018 và triển khai công tác Đoàn năm học 2018 – 2019 tại hội trường tầng 8, giảng đường E.

Tham dự hội nghị, về phía Thành đoàn Đà Nẵng có đồng chí Lê Công Hùng – UV BTV, Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học Thành Đoàn Đà Nẵng và đại diện CLB Từ thiện và BVQTE Hương Lam tại thành phố Đà Nẵng.

Về phía nhà trường có: TS Nguyễn Cao Luận – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Võ Thị Minh Lan – Bí thư Đoàn trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường cùng 250 đoàn viên thanh niên đại diện cho hơn 2000 đoàn viên thanh niên nhà trường.

Tại Hội nghị, BCH Đoàn trường đã chiếu video clip và đọc báo cáo tổng kết lại những hoạt động và kết quả đã đạt được trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2017 – 2018.

Ghi nhận những kết quả đạt được của  Đoàn trường trong năm học 2017-2018, thay mặt cho Đảng uỷ – Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Nguyễn Cao Luận – Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đó và ghi nhận sự đóng góp của toàn thể đội ngũ cán bộ đoàn và đoàn viên sinh viên Nhà trường vào thành tích chung.  Đồng thời, TS Nguyễn Cao Luận cũng đã có các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ trong năm học tới cho toàn Đoàn.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Lê Công Hùng – UV BTV Thành Đoàn Đà Nẵng, trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học đã phát biểu chỉ đạo, ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường và trao tặng bằng khen của Thành Đoàn Đà Nẵng cho 05 tập thể và 15 cá nhân xuất sắc.

 

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh – Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch

Bài viết liên quan