Thành Đoàn, Hội LHTN thành phố tổ chức ra quân môi trường hưởng ứng chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2019

Nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2019, Nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về vai trò của biển đối với đời sống con người, ý thức trách nhiệm của cộng đồng đối với việc bảo vệ môi trường biển cũng như môi trường sống. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Sáng ngày 8/6/2019, tại bãi biển Nguyễn Tất Thành, Thành Đoàn, Hội LHTN thành phố tổ chức Chương trình ra quân môi trường hưởng ứng chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2019.

Hoạt động đã thu hút được 200 bạn Đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2019, với chủ đề Tử tế với Đại dương, đoàn viên, thanh niên thành phố sẽ triển khai đồng loạt các hoạt động xuyên suốt trong khoảng thời gian từ 05/6/2019 đến tháng 31/8/2019 (gắn với thời gian triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019 và hưởng ứng phong trào Ngày chủ nhật xanh, sạch đẹp) . Địa điểm ra quân tại các bãi biển trên địa bàn quận Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Liên Chiểu.

 

     Tin, ảnh: BBT.

Bài viết liên quan