Đại hội Đoàn trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022

Được sự cho phép của Ban thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng, Đảng úy và BGH Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, trong hai ngày 10 và 11/5/2019 Ban chấp hành Đoàn Trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2022.

Đồng chí Nguyễn Hà Thảo Chi – Phó Bí thư Thành Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, về phía Thành đoàn Đà Nẵng có đồng chí Nguyễn Hà Thảo Chi – Phó bí thư Thành đoàn Đà Nẵng, các đồng chí đại diện các ban thuộc Thành đoàn Đà Nẵng; các đồng chí đại diện BTV Quận đoàn Sơn Trà, Đoàn cơ sở vùng 3 Hải quân, Đoàn trường Cao đẳng Lương thực -Thực phẩm; về phía Nhà trường có đồng chí Phan Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thầy, cô là đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm và đơn vị Đoàn thể trong Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 140 đại biểu là các Giảng viên và Đoàn viên HS-SV tiêu biểu đại diện cho hơn 3.000 Đoàn viên, thanh niên đang học tập tại Trường.

Đồng chí Phan Văn Sơn – Bí thư Đảng úy – Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng thứ IX, nhiệm kỳ 2019 -2022 là Đại hội có ý nghĩa hết sức quan trọng với tinh thần “Đoàn kết – Sáng tạo – Xung kích – Tình Nguyện”. Qua đó, đánh giá lại các kết quả đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ VIII, xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội cũng là diễn đàn để tuổi trẻ Nhà trường thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thể hiện khát vọng và quyết tâm cống hiến trí tuệ, sức trẻ đối với sự nghiệp giáo dục của Trường. Đặc biệt là trong bối cảnh Trường đang quyết tâm xây dựng thành Trường Cao đẳng nghề chất lượng cao đạt chuẩn Quốc tế.

Qua 2 phiên làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong dịp này, Ban chấp hành Đoàn khóa mới cũng cảm ơn sự hỗ trợ tạo điều kiện của Đảng ủy, BGH Nhà trường, BTV Thành Đoàn Đà Nẵng, các đơn vị bạn và đặc biệt là các ĐVTN Trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Với tinh thần nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm của tất cả ĐVTN Nhà trường, BCH Đoàn Trường khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2022 quyết tâm đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên Trường ngày càng phát triển, luôn là lực lượng tiên phong, xung kích trên mọi nhiệm vụ được giao.

 

  Tin, ảnh: Đoàn trường CĐ Nghề Đà Nẵng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan