Thành Đoàn tổ chức học tập các chuyên đề Chỉ thị 05

Sáng ngày 26-2, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Học tập chuyên đề Chỉ thị 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, với sự tham gia của gần 400 bí thư, phó bí thư, ban thường vụ, đoàn viên, thanh niên của 32 đơn vị đoàn trực thuộc và 56 xã phường.

Hội nghị được lắng nghe Th.S Hà Trung Thành, Giảng viên Khoa Dân vận và Công tác xã hội, Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng báo cáo với 2 nội dung: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi” và” Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm”.

Cũng tại hội nghị, các cán bộ, đoàn viên, thành niên đã bày tỏ sự xúc động khi xem clip toàn văn về Di chúc của Bác Hồ, được đồng chí Lê Duẩn, Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam công bố trong lễ tang của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên TP. Đà Nẵng đã phát biểu nhấn mạnh, đây là 2 chuyên đề ý nghĩa, gắn liền với công việc, cuộc sống của các cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Vì vậy, các cán bộ, đoàn viên cần tập trung, tiếp thu và triển khai có hiệu quả cho các đoàn viên, thanh niên tại đơn vị mình. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên về Chỉ thị 05-CT/TƯ của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 

   Tin, ảnh: Văn Tân.

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan