HỘI THẢO KHOA HỌC “CÔNG NGHỆ CANH TÁC THÔNG MINH PHỤC VỤ KHỞI NGHIỆP VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG NÔNG NGHIỆP” NĂM 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023, nhằm đẩy mạnh công tác hỗ trợ khởi nghiệp cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong lập thân, lập nghiệp, phát triển kinh tế; Thành Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Trung tâm Công nghệ sinh học, Sở Khoa học Công nghệ thành phố tổ chức Hội thảo khoa học “Công nghệ canh tác thông minh phục vụ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp” năm 2023 vào chiều ngày 14/9/2023, tại hội trường Thành Đoàn Đà Nẵng.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'QUANG VINH MUON NĂM! BC. TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SINH HỌC ĐÀ NĂNG ĐOÀN THANH NIEN -HÔI LHT THÀNH PHỐ NẮNG Hội thảo khoa hoc CÃNG NGHỆ CANH TÁC THÔNG MINH PHỤC VỤ KHỞI NGHIỆP VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG NÃNG NGHIỆP Đà Năng, ngày 14 tháng năm 2023 TUỔ” ĐOÀN XÂY'

Đồng chí Nguyễn Bá Duân – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam thành phố, Phó Bí thư Thành Đoàn phát biểu tại Hội thảo.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học, cái bục và văn bản

Quang cảnh Hội thảo.

Chương trình Hội thảo lần này tập trung vào các nội dung: câu chuyện khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp từ nghiên cứu đến thực tiễn thông qua một số trao đổi của diễn giả đến từ các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận; giới thiệu một số giải pháp công nghệ tiên tiến trong nông nghiệp; một số gian hàng trưng bày các sản phẩm của công ty công nghệ cao, công nghệ thông minh, công nghệ sinh học, cơ sở sản xuất…. Tại chương trình, nhằm tạo ra diễn đàn để nhà quản lý, nhà ươm tạo và Đoàn Thanh niên có thể chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn, định hướng, chính sách, giải pháp và kinh nghiệm để công nghệ canh tác thông minh được ứng dụng hiệu quả và phát huy tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp tại địa bàn thành phố Đà Nẵng; giúp tăng cường sự đa dạng trong tư duy và giải quyết vấn đề một cách tốt nhất; đồng thời tạo ra một môi trường mở, thân thiện và hỗ trợ, giúp các nhà đổi mới sáng tạo có thể hoạt động một cách hiệu quả và tạo ra giá trị đối với xã hội, Ban Tổ chức trao đổi, tọa đàm với nội dung “Công nghệ canh tác thông minh phục vụ khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi với sáng tạo trong nông nghiệp” có sự tham gia của quý khách mời chuyên gia trên các lĩnh vực và gần 200 quý khán giả tham dự.

Đồng chí Nguyễn Bá Duân – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam thành phố, Phó Bí thư Thành Đoàn, chia sẻ tại Hội thảo: “Với  mong muốn, tiếp tục nâng cao kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp thông qua hoạt động truyền thông, đào tạo và tổ chức các sự kiện để thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố. Hội thảo lần này cũng là dịp để các bạn ĐVTN trên địa bàn thành phố kết nối nhiều hơn các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của mình trong lĩnh vực nông nghiệp đến với các doanh nghiệp để hình thành, phát triển và thương mại hóa sản phẩm”.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang học, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, phòng tin tức, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, cái bục và văn bản cho biết 'G CỘNG SÁN VIỆT NAM QUANG VINH MUÃ THÀNH PHỐ ĐÀ ANĂNG TRUNGT BC NHPHỐ ĐÀNĂNG N.H Hội thảo khoa học CÔNG NGHÊ CANH THÔNG MINH PHUC VỤ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO TRONG NÃNG NGHIỆP Đà Nẫng, ngày tháng năm 2023'

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Tin, ảnh: BBT

Bài viết liên quan