Hội trại thiếu nhi Đà Nẵng vượt khó học tốt năm 2019

Nhằm động viên, biểu dương các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong năm học mới 2019 -2020, tạo sân chơi cho các em trong dịp hè cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tham gia các hoạt động tập thể…

Sáng ngày, 16/8 tại Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng; Thành Đoàn cùng với Hội đồng đội thành phố tổ chức khai mạc Hội trại “Thiếu nhi Đà Nẵng vượt khó học tốt”, Hội trại đã thu hút 135 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc 7 Quận, Huyện trong Thành phố cùng tham gia.

Với các hoạt động phong phú như: tham quan tìm hiểu về di tích nhà trưng bày Hoàng Sa, thi rung chuông vàng, tham quan công viên Châu Á, Thi dân vũ, hóa trang, vui lửa trại, xem chương trình biểu diễn văn nghệ của đội văn nghệ CTN ĐN…

Tại Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao tặng 135 suất quà cho các em, gồm cặp và vở, mỗi suất 300.000đồng, trao thêm 35 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Tổng kinh phí gần 70.000.000 đồng.

Qua Hội trại, với nhiều hoạt động sôi nổi, các em đã tham gia nhiệt tình, gắn kết. Là dịp để biểu dương các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học giỏi; tạo sân chơi lành mạnh để các em được học hỏi, sáng tạo, phát huy tinh thần đoàn kết, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và hòa mình vào các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội.

 

     Tin, ảnh: Văn Tân – TĐ Đà Nẵng.

 

 

 

 

Bài viết liên quan