Đoàn phường An Khê tổ chức sinh hoạt CLB quyền trẻ em.

Sáng ngày 5/11/2018 Tại hội trường THCS Nguyễn Đình Chiểu. CLB quyền trẻ em tiến hành sinh hoạt định kì với chủ điểm kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em.
30 thành viên câu lạc bộ được hoạt động đóng góp và tham gia các vấn đề liên quan đến chính kiến của mình về những vấn đề xâm hại tình dục ở trẻ.
Tại buổi tuyên truyền các em được anh Nguyễn Tấn Hải Triều  báo cáo viên Trung Tâm công tác xã hội thành phố Đà Nẵng cho xem các đoạn clip ngắn tuyên truyền về xâm hại và các nội dung phòng chống xâm hại qua đó giúp các thành viên CLB góp phần nâng cao kiến thức và chủ động phòng ngừa, cũng như là đầu mối tuyên truyền lại cho các bạn cùng lớp cùng trường.
Anh Đỗ Văn Thành – Bí Thư Đoàn phường, Chủ nhiệm CLB cho biết Tuy mới đi vào hoạt động được 1 năm nhưng có thể nói mô hình sinh hoạt bước đầu đạt được những kết quả khả quan, Ban chủ nhiệm xây dựng nội dung sinh hoạt bằng cách tiếp cận gần gũi, tôn trọng các em, luôn lắng nghe các em nói , đã đem lại không khí cởi mở và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các em.
Trong thời gian đến ban chủ nhiệm CLB sẽ tiếp tục nghiên cứu học tập các mô hình cách làm hay tổ chức các hoạt động phong phú hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của các em trong giai đoạn hiện nay.
Tin, bài: Đoàn phường An Khê

Bài viết liên quan