Quận đoàn, Hội LHTN quận Cẩm Lệ phối hợp tổ chức Hội thi “Thủ lĩnh thanh niên năm 2018”

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn thành phố đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018). Ngày 30/9/2018 tại trường TH Ngô Quyền, Quận đoàn, Hội LHTN quận Cẩm Lệ phối hợp tổ chức Hội thi “Thủ lĩnh thanh niên năm 2018” với sự tham gia của 58 thí sinh là những thanh niên ưu tú đến từ khối phường và trường học

Với 10 môn thi kiến thức và kỹ năng cơ bản dành cho các thí sinh tham gia như: Kiến thức tổng hợp, Morse, Semaphore, mật thư, dấu đi đường, …. Qua đó,đã kiểm tra, đánh giá năng lực, nhận thức và khả năng của các thí sinh trong công tác hoạt động phong trào Đoàn – Hội. Từ đó, phát hiện những nhân tố tích cực để cấp quận tiếp tục bồi dưỡng, bổ sung cho đội ngũ cán bộ kỹ năng cấp quận và tham gia Hội thi Huấn Luận viên Cấp 1 Thành phố sắp đến.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 40 thủ lĩnh thanh niên cấp quận năm 2018 và dự kiến ngày 17/10/2018 tại Ngày hội tháng 10 cấp quận sẽ trao giấy khen và cup (cho 03 thí sinh cao điểm nhất: thủ khoa, á khoa 1 và á khoa 2) cho 20 thí sinh đạt kết quả cao nhất tại Hội thi.

Qua hoạt động này, các tổ chức cơ sở Đoàn – Hội trực thuộc sẽ thấy được thực lực của đội ngũ thủ lĩnh thanh niên của đơn vị đến đâu, từ đó đưa ra những kế hoạch cho công tác đào tạo, phát triển đội ngũ làm công tác phong trào tại cơ sở một cách chất lượng để hoạt động tại các cơ sở ngày một rộng khắp và hiệu quả.

Tin, bài: Quận đoàn Cẩm Lệ 

Bài viết liên quan