LIÊN CHIỂU: TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG HOẠT ĐỘNG HÈ VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2024

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và các hoạt động thiết thực trong “Tháng hành động Vì Trẻ em” năm 2024; chăm sóc thiếu niên nhi đồng nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi ( 01/06 ). Sáng ngày 27/5/2024, BCĐ hoạt động Hè quận Liên Chiểu tổ chức phát động Tháng hành động vì trẻ em và triển khai Kế hoạch hoạt động hè năm 2024.
Có thể là hình ảnh về ‎13 người và ‎văn bản cho biết '‎ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN LIÊN CHIẾU BAN CHI ĐẠO HOẠT ĐỘNG He LỄ PHÁT ĐỘNG HOAT ĐỘNG HE VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG vì TRẺ EM TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHό KHĂN, THUỘC HỘ CÂN NGHÈO, HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN QUÂN Liên Chiêu, ngà 26 tháng 5 5 năm 2024 هے‎'‎‎
Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác giáo dục, chăm sóc, quản lý thanh thiếu nhi; đặc biệt nhấn mạnh vai trò quản lý của gia đình đối với thiếu nhi trong dịp hè. Nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn dân cư bằng các mô hình, hoạt động cụ thể, tạo môi trường an toàn, lành mạnh để thanh thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, phát huy khả năng sáng tạo, bồi dưỡng năng khiếu, kỹ năng sống, khơi dậy ý thức tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trong thanh thiếu nhi. Chủ đề Hoạt động hè năm 2024 là: “Thiếu nhi Liên Chiểu vui hè an toàn, bổ ích”. Thời gian từ ngày 1/6 – 31/8/2024 trên địa bàn toàn quận.
Với mong muốn chăm lo, hỗ trợ cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được đón một mùa hè vui tươi, đầy đủ, trọn vẹn tình yêu thương, Ban chỉ đạo hoạt động hè quận đã trao 50 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
Cũng trong chương trình, Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với Phòng Quản lý đô thị, Phòng Tư pháp quận tổ chức Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ năm 2024; phối hợp với Head Datraco 1 hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn và thay nhớt miễn phí cho xe máy các bạn ĐVTN và công nhân trên địa bàn quận./.
Tin, ảnh: BBT

Bài viết liên quan