Thành Đoàn thăm và động viên các bạn Đoàn viên thanh niên trường Đại học Kỹ thuật Y Dược – Đà Nẵng

Sáng ngày 10/08/2020, Lãnh đạo Thành Đoàn đã đến thăm và động viên các bạn Đoàn viên thanh niên trường Đại học Kỹ thuật Y Dược – Đà Nẵng hiện đang tham gia công tác hỗ trợ phòng, chống dịch COVID – 19 theo thư kêu gọi của Sở y tế Đà Nẵng.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng – Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng đã có những lời động viên và quan tâm sâu sắc tới các bạn, thể hiện ý chí và quyết tâm đồng lòng đẩy lui dịch bệnh, sự quan tâm sâu sắc của Thành Đoàn đến các hoạt động của tuổi trẻ YDN.

Tại hoạt động, Thành Đoàn cũng gửi đến các bạn thanh niên tình nguyện những phần nhu yếu phẩm bao gồm 100 thùng sữa, 100 thùng nước ICY, 3 thùng khẩu trang, 100 thùng mỳ tôm. Số nhu yếu phẩm này không những là nguồn cung về mặt vật chất, mà còn là lời động viên về mặt tinh thần, giúp các bạn thanh niên tình nguyện an tâm hơn khi bước ra tiền tuyến hỗ trợ phòng chống đại dịch.

Thay mặt tuổi trẻ trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Thành đoàn Đà Nẵng đã cùng đồng hành với tuổi trẻ YDN – quyết tâm đẩy lùi đại dịch COVID – 19.

   Tin: BTG.

Bài viết liên quan