THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Tuổi trẻ - Tình yêu - Cuộc sống

Lượt xem: 72722

Những hoạt động dân vũ, nhảy flasmod có ý nghĩa gì?
Đã bao giờ bạn tự hỏi, hoạt động nhảy dân vũ, nhảy flasmod trong kỹ năng thanh niên có ý nghĩa gì chưa?
Có những kỹ năng một mình bạn có thể tự rèn, nhưng cũng có những kỹ năng không kinh qua môi trường cọ xát, giao lưu, đoàn kết, bạn không thể nhuần nhuyễn. Kỹ năng dân vũ, nhảy flasmod là một trong những kỹ năng như thế.

Để trở thành con người hoàn thiện, không phải chỉ có trí tuệ, ta cần có thể lực. Hoạt động dân vũ cũng chính là một hình thức rèn luyện thể lực. Dân vũ cũng giống luyện tập thể thao nhưng nhờ có nền nhạc sôi động và những động tác kết nối, nó làm cho người gần người hơn trong một bầu không khí vui vẻ, với tinh thần tự nguyện. Tập luyện thể thao đôi khi không thể dành cho những bạn trẻ có sức khỏe không tốt, nhưng đến với dân vũ và flasmod, bạn hoàn toàn có thể cử động cơ thể nhịp nhàng theo những động tác giản đơn và không tốn quá nhiều sức lực.

Bên cạnh đó, chất liệu nhạc nền của dân vũ và flasmod lại là những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước hoặc những khúc nhạc sống động đang được giới trẻ yêu thích. Chúng ta sẽ càng thêm tự hào về quê hương, đất nước mình, hoặc đắm chìm vào những bài hát đang được yêu mến hiện nay. Tâm hồn sẽ càng thêm tươi trẻ, yêu đời.

Trường học sẽ dạy bạn tri thức. Tự bản thân bạn cần rèn luyện đạo đức nhưng môi trường Đoàn, Hội sẽ là một cánh cửa, một sự hỗ trợ đắc lực nếu như bạn muốn có cái gọi là kỹ năng.

Hãy cùng các nhìn lại một số hình ảnh của các bạn trẻ Đà Nẵng trong Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi vừa rồi và hòa mình vào những vũ điệu để cùng kết nối với tất cả mọi người, các bạn nhé!

 

 

                                

 

                                           Ban Tuyên giáo Thành Đoàn Đà Nẵng 

 

 

 

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678