THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Quận đoàn, Hội đồng đội quận và phòng GD&ĐT quận Cẩm Lệ phối hợp tổ chức Hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng – Đón xuân Mậu Tuất năm 2018”
Hòa trong không khí chào đón một năm mới xuân Mậu Tuất và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ 11, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong nhà trường, tạo cho các em thiếu nhi trên địa bàn Quận Cẩm Lệ có một sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích nhân dịp năm mới. Tối ngày 08/02/2018 tại sân cơ quan Quân sự quận Cẩm Lệ, Quận đoàn, Hội đồng đội quận và phòng GD&ĐT quận Cẩm Lệ phối hợp tổ chức Hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng – Đón xuân Mậu Tuất năm 2018” và trao quà tết cho các em học sinh, thanh niên khó khăn trên địa bàn quận.
    

12 tiết mục văn nghệ mang đến Hội diễn rất nhiều ấn tượng

Với nhiều tiết mục đặc sắc, tiêu biểu của 12 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận đã mang đến cho nhân dân, thanh niên và các em học sinh nhiều ấn tượng về một đêm văn nghệ đầy ý nghĩa. Hội diễn là dịp để các em thanh thiếu nhi toàn quận cùng giao lưu nghệ thuật và học hỏi lẫn nhau trong hoạt động văn hóa, văn nghệ góp phần giáo dục đạo đức, thẩm mỹ và hoàn thiện nhân cách học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước, góp sức xây dựng Thành phố Đà Nẵng giàu đẹp văn minh.

 

60 suất quà được trao đến tay các em học sinh, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Đặc biệt trong đêm văn nghệ, Ban tổ chức vận động Ngân hàng Aribank chinh nhánh quận Cẩm Lệ, Hội Doanh Nghiệp quận và Công ty TNHH Phương Thịnh trao 60 suất quà (mỗi suất 500.000đ) cho các em học sinh, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Đây cũng là 01 hoạt động phối hợp thường niên của Quận đoàn, Hội đồng đội quận và Phòng GD quận Cẩm Lệ với mong muốn góp thêm hương sắc cho các em học sinh, các bạn thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết, mang thêm niềm tin, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập.

Tin, bài: Quận đoàn Cẩm Lệ 

                   

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678