THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Chương trình công tác xã hội mùa xuân 2018 của Hội Đồng đội thành phố
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018; nhằm chia sẻ, giúp đỡ, động viên cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa tỉnh Quảng Nam vừa bị ảnh hưởng bởi thiên tai được đón một cái vui tươi, ấp ám; nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018, ngày 17/1/2018, Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng, CLB Kỹ năng công tác Đội thành phố đã tổ chức chuyến đi công tác xã hội về tại trường Tiểu học Kim Đồng, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam để trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường 50 suất học bổng, 50 suất quà tết tổng trị giá 20 triệu đồng.

 
Ngoài ra, đoàn còn tặng các em học sinh 50 áo ấm và 100 ram vở với mong muốn đem lại cho các em một mùa xuân ấm áp và đủ đầy hơn, đồng thời khuyến khích, động viên học sinh vượt khó học tốt và tiếp tục nỗ lực học tập phấn đấu vươn lên trở thành những người có ích cho xã hội. Qua chuyến công tác xã hội lần này các thành viên trong mới hiểu được cuộc sống còn nhiều khó khăn của người dân vùng núi và những khó khăn thiệt thòi cũng như những nổ lực của các em thiếu nhi tại nơi đây.
 
 
Tại chương trình, Hội Đồng đội thành phố, Câu lạc bộ phụ trách kỹ năng công tác Đội thành phố còn được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với Hội Đồng đội huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam; viếng hương nhà lưu niệm Nguyễn Văn Trỗi; thắp hương các phần mộ liệt sĩ của xã Điện Thắng, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam và viếng hương mộ Bác Nguyễn Bá Thanh tại xã Hòa Tiến, Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
 
 Tin, bài: Hội đồng Đội TP Đà Nẵng

 
 
 
 
 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678