THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Đoàn phường An Khê tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017.
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022; nhằm đánh giá tổng kết lại những kết quả đã đạt được và đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2018.
Sáng ngày 31/12/2017, tại Hội trường UBND phường An Khê, Đoàn phường An Khê đã tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017. Đến dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Võ Duy Rin – Phó Bí Thư quận Đoàn Thanh Khê;  đồng chí Mai Phước Đạt – Đảng Ủy viên phụ trách công tác thanh niên và hơn 60 bạn ĐVTN của 29 chi đoàn trực thuộc cùng đến tham dự.
Tại hội nghị các ĐVTN đã nghe đồng chí Phan Trần Hải Giang - Phó Bí thư Đoàn phường thông qua báo cáo kết quả hoạt động Đoàn năm 2017 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2018. 

Ký giao ước thi đua 2018 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Đồng chí Võ Duy Rin và Đồng chí Mai Phước Đạt và ghi nhận những kết quả trong năm qua mà Đoàn phường đạt được, đồng thời nhấn mạnh những hoạt động cần chú trọng trong năm tới như công tác tuyên truyền giáo dục của đoàn, học tập nghị quyết của đảng, phát luật của nhà nước, các mô hình sân chơi, giải trí thu hút tập hợp được thanh niên, để phong trào Đoàn của phường ngày càng đi vào chiều sâu, thật sự là sân chơi bổ ích thu hút Đoàn viên, Hội viên.

Đồng chí Mai Phước Đạt, Đảng ủy viên phụ trách thanh niên phát biểu tại Hội nghị
Cũng tại hội nghị, nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực, tạo động lực cho các bạn ĐVTN tiếp tục hăng say với công tác Đoàn. Đoàn phường đã đề nghị UBND phường An Khê trao tặng giấy khen cho 18 tập thể và cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn tại địa phương năm 2017.
Tin, bài: Đoàn phường An Khê 
 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678