THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Tổng hợp một số hoạt động cuối tuần vừa qua của tuổi trẻ Hòa Vang
Tổng hợp một số hoạt động cuối tuần vừa qua của tuổi trẻ Hòa Vang
 * Đoàn xã Hòa Châu ra quân dọn vệ sinh môi trường tại 2 thôn kiểu mẫu

Hưởng ứng phong trào ngày chủ nhật xanh sạch đẹp, sáng ngày 24 tháng 12 năm 2017, Đoàn xã Hòa Châu ra quân dọn vệ sinh môi trường tại 2 thôn Quang Châu và Phong Nam thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân cùng tham gia.

 

Với tinh thần tự giác, nhiệt tình lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia đã thu gom rác thải, quét dọn vệ sinh dọc các trục đường, phân loại và xử lý rác thải hợp lý. Bên cạnh đó, Đoàn xã còn huy động đoàn viên thanh niên dọn vệ sinh nhà văn hóa trên địa bàn thôn Quang Châu.

Đây là hành động thiết thực bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong đoàn viên thanh niên chung tay xây dựng thôn kiểu mẫu nông thôn mới.

* Đoàn xã Hòa Sơn tổ chức gặp mặt thanh niên Tôn giáo nhân dịp Giáng sinh 2017

Ngày 22/12/2017 Đoàn xã Hòa sơn tổ chức buổi gặp mặt thanh niên nhân mùa Giáng sinh 2017, về dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện Đoàn, lãnh đạo Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT xã Hòa Sơn, các đồng chí Bí thư Chi đoàn trực thuộc.

Qua buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo cũng đã thăm hỏi, động viên tinh thần đội ngũ cán bộ đoàn và gửi lời chúc tốt đẹp nhân mùa Giáng sinh 2017.

* Hòa Nhơn: giao lưu bóng đá nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐNDVN, nằm trong chuỗi các hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, chiều ngày 25/12/2017 Chi đoàn Quân sự tổ chức giao lưu bóng đá với Chi đoàn thôn Thạch Nham Đông tại trung tâm văn hóa thể thao, sau hơn 1h thi đấu với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, 2 đội đã cống hiến cho khán giả 1 trận bóng đầy hấp dẫn với những pha chuyền bóng, sút bóng đẹp của các cầu thủ và tạo nên những bàn thắng đẳng cấp...kết quả trận đấu làm hài lòng cho vận động viên và cổ động viên của cả 2 đội.  Đây cũng là hoạt động nhằm tăng thêm sự đoàn kết gắn bó giữa các Chi đoàn trực thuộc Đoàn xã.

* Chi đoàn Quang Châu  - xã Hòa Châu tổ chức chương trình “Giáng sinh yêu thương”

Trong những ngày cuối năm rộn ràng, không khí giáng sinh tràn ngập muôn nơi, với mong muốn mang đến niềm vui bất ngờ. Vào đêm 24/12/2017, Chi đoàn thanh niên thôn Quang Châu đã tổ chức chương trình “Giáng sinh yêu thương” và chào đón năm mới cho các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi tại địa phương.

Những khoảnh khắc vui mừng giáng sinh với Cây thông Noel, các phần quà do BCH Chi đoànvà các bạn đoàn viên thanh niên chuẩn bị trang trí rất đẹp và lộng lẫy. Bên cạnh đó, chi đoàn còn tổ chức các hoạt động như: giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi, nấu ăn,…

Đây là hoạt động nhằm động viên tinh thầnđối với các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi trong dịp Noel và đón chào năm mới 2017, tạo không khí vui tươi, sôi nổi và đặc biệt là tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các bạn trong chi đoàn, góp phần thúc đẩy phong trào thanh thiếu nhi ngày càng phát triển.

 

    Tổng hợp: Văn phòng Huyện Đoàn Hòa Vang

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678