THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Quận Đoàn Liên chiểu tổ chức lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ kỹ năng cho cán bộ Đoàn chủ chốt
Ngày 02/12/2017, tại hội trường Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận tổ chức Lớp bồi dưỡng chính trị và nghiệp vụ kỹ năng cho cán bộ Đoàn chủ chốt năm 2017.
 

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia Lễ khai mạc lớp tập huấn có đ/c Võ Công Chánh – TUV, Bí thư Quận ủy Liên Chiểu; đ/c Hà Thúc Liêu – QUV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đ/c Phan Công Bằng – QUV, UVBTV Thành Đoàn, Bí thư Quận Đoàn và hơn 200 cán bộ Đoàn chủ chốt đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc trên địa bàn.

 

Đ/c Võ Công Chánh – Bí thư Quận ủy trao đổi tại Lớp tập huấn

Đ/c Bí thư Quận ủy đã cung cấp cho các bạn ĐVTN các kiến thức về tình hình chính trị, xã hội hiện nay; báo cáo việc triển khai Đề án tinh giản biên chế, cán bộ trong thời gian đến; các kỹ năng giao tiếp, soạn thảo văn bản, hội họp… dành cho cán bộ Đoàn. Tại buổi tập huấn, các bạn ĐVTN còn được nghe đ/c Hà Thúc Liêu - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy báo cáo giới thiệu quan điểm và chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước đối với tôn giáo và hoạt động, đặc điểm tình hình tổ chức và hoạt động của các tôn giáo trên địa bàn quận. Đồng thời, nghe phổ biến nội dung cơ bản của Luật Tín ngưỡng Tôn giáo năm 2016 có hiệu lực thi hành từ đầu năm 2018, công tác đảm bảo an ninh tôn giáo trong tình hình mới và một số kiến thức cơ bản về các cơ sở tôn giáo đóng chân trên địa bàn quận.

 

Đông đảo các bạn ĐVTN tham gia và đối thoại với đ/c Bí thư Quận ủy

Đ/c Võ Công Chánh – TUV, Bí thư Quận ủy đánh giá việc tổ chức Lớp bồi dưỡng và gặp mặt, đối thoại giữa lãnh đạo quận và cán bộ Đoàn chủ chốt của quận là hoạt động hết sức có ý nghĩa và cần được làm thường xuyên hơn. Trao đổi với các đoàn viên, thanh niên, lãnh đạo quận mong muốn trong thời gian tới, tuổi trẻ quận nhà cần tiếp tục phát huy sức trẻ, trí tuệ, tính năng động vào công tác cải cách hành chính của quận; cần gắn hoạt động của tổ chức Đoàn với nhiệm vụ chính trị và các chương trình kinh tế trọng tâm của địa phương trong từng thời kỳ cụ thể, có như vậy, hoạt động của thanh niên mới thực sự hữu ích. Lãnh đạo quận cũng mong muốn mỗi đoàn viên, thanh niên luôn có lý tưởng và hoài bão để trở thành lực lượng xung kích, đi đầu trong công tác cải cách hành chính, phát triển kinh tế, xã hội. Lãnh đạo quận cũng sẽ tạo mọi điều kiện để các hoạt động của thanh niên và cán bộ, công chức trẻ của quận, phường được triển khai, thực hiện có hiệu quả.

 

    Tin và ảnh: Quận Đoàn Liên Chiểu

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678