THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Liên Chiểu tổ chức lớp tập huấn về kinh tế quốc tế và APEC 2017.
Ngày 26/11/2017, tại hội trường Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với Phòng Kinh tế quận tổ chức Lớp tập huấn tuyên truyền chủ trương, định hướng hội nhập kinh tế quốc tế và APEC 2017
Tham gia Lễ khai mạc lớp tập huấn có đ/c Nguyễn Diễn – Phó Giám đốc chi nhánh VCCI Đà Nẵng; đ/c Ngô Ngọc Hoàng Vương – Trưởng phòng chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố; đ/c Phan Công Bằng – QUV, UVBTV Thành Đoàn, Bí thư Quận Đoàn; đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Trưởng phòng Kinh tế quận cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của quận và hơn 180 bạn ĐVTN đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc trên địa bàn.

Lớp tập huấn đã cung cấp cho các bạn ĐVTN các kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế, các kết quả của Việt Nam đạt được tại Hội nghị APEC 2017 và thông tin nhanh về kết quả Đại hội Đoàn thành phố Đà Nẵng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022. Thông qua các mẩu chuyện nhỏ, các bạn ĐVTN cũng đã được nghe thầy Ngô Ngọc Hoàng Vương trao đổi về cách sử dụng mạng xã hội Facebook an toàn và hiệu quả trong giai đoạn hiện nay.

Dự kiến trong thời gian đến, Quận Đoàn sẽ tiếp tục tổ chức các lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn cho ĐVTN trên địa bàn.

 

Tin và ảnh: Quận Đoàn Liên Chiểu

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678