THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017); Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ (2017-2022)

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Hội thi văn nghệ "Tri ân người đưa đò" trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Chiều chủ nhật ngày 12/11/2017, đoàn trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức hội thị văn nghệ : “TRI ÂN NGƯỜI ĐƯA ĐÒ” nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi diễn ra hết sức sôi nổi, thú vị với rất nhiều tiết mục đặc sắc và phong phú đến từ 32 lớp tham gia.
Tại hội thi, ban giám khảo và khán giả đã được thưởng thức tất cả 30 tiết mục được thể hiện dưới rất nhiều thể loại:  hát, nhảy, múa, hoạt cảnh,... Mỗi tiết mục trình diễn đều có sự kết hợp ăn ý giữa thầy cô giáo và học sinh. Nhìn chung, các lớp tham gia đều đã chuẩn bị vô cùng chu đáo và kĩ lưỡng từ khâu biên đạo cho đến khâu phục trang, đạo cụ. Các tiết mục dự thi sẽ được chấm điểm bởi hội đồng ban giám khảo nhà trường, trong đó những tiết mục xuất sắc sẽ có cơ hội được chọn công diễn trong ngày lễ chính thức. Có lẽ vì vậy, các bạn học sinh và thầy cô ai cũng cố gắng hết sức hoàn thành phần biểu diễn một cách tốt nhất. 
Hội thi khép lại đã đem đến cho thầy cô, và các bạn học sinh thật nhiều cảm xúc. Đó vừa là cảm xúc vui vẻ hào hứng từ những tiết mục hài hước, vừa là sự bồi hồi, xúc động từ những tiết mục ngọt ngào sâu lắng - những tiết mục mà khi xem ta chợt nhớ lại những lỗi lầm ta đã trót phạm phải, trót làm thầy cô buồn. Qua đó, tình yêu đối với thầy cô giáo cũng đong đầy hơn, dào dạt hơn.
Mặc dù được tổ chức vào chủ nhật - thời gian mà có thể mọi người đều muốn vui chơi và ở bên gia đình, hội thi vẫn rất thành công khi thu hút sự tham gia của rất đông khán giả. Hội thi thật sự đã mang đến một bầu không khí vô cùng ấm áp và đầy ý nghĩa. 
Tin, bài: Đoàn trường THPT chuyên Lê Quý Đôn 
 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678