THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Huyện đoàn Hòa Vang tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho Đoàn viên thanh niên
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, nhằm thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Hòa Vang trong việc hưởng ứng các nội dung xây dựng thành phố 4 an, sáng ngày 21/10/2017, được sự tài trợ của công ty TNHH Datraco 1, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hòa Vang tổ chức lớp tập huấn về kiến thức An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 350 ĐVTN trên địa bàn huyện.
Tham gia lớp tập huấn, các học viên được nghe báo cáo viên hướng dẫn các kiến thức về lái xe an toàn, thi thực hành trên máy tập lái xe RT, xe tiết kiệm nhiên liệu và thực hành kỹ năng lái xe an toàn. Phần cuối chương trình, các học viên được kiểm tra kiến thức ATGT bằng các ô chữ đố vui. Cũng tại chương trình này, công ty Datraco đã tổ chức thay nhớt và kiểm tra xe miễn phí cho hơn 350 xe máy của ĐVTN có mặt tại lớp tập huấn. Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, đơn vị có thành tích tốt trong phần thực hành các kỹ năng và tuyên dương, động viên các đơn vị có tinh thần tham gia sôi nổi, hiệu quả.
Hoạt động này giúp ĐVTN trên địa bàn huyện nâng cao nhận thức về ATGT, thể hiện được vai trò, trách nhiệm của mình với công tác đảm bảo ATGT, đây cũng là một phương thức mới trong tập hợp, đoàn kết thanh niên, vận động thanh niên tham gia giải quyết các vấn đề về giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, nâng cao nếp sống văn hóa văn minh khi tham gia giao thông trên đường.
Tin, ảnh: Huyện Đoàn Hòa Vang
 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678