THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Xung kích

Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 16 và góp ý vào Văn kiện Đại hội Đoàn các cấp
Ngày 13 tháng 10/2017, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 16, khóa 17 và góp ý vào Văn kiện Đại hội Đoàn các cấp. Góp ý tại Hội nghị, các đại biểu cơ bản đánh giá cao sự chuẩn bị công phu, khoa học, khái quát được những kết quả nổi bật trong công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung trong nhiệm kỳ 2012-2017.
Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Duy Minh- Phó Bí thư Thành đoàn đã thông tin hướng dẫn góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng lần thứ XVIII và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022, trong đó tập trung vào các nội dung: chủ đề, bố cục, những kết quả đạt được, bài học kinh nghiệm triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2012 - 2017 và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, một số đề án, công trình trọng điểm thực hiện trong nhiệm kỳ mới.
Các ý kiến tham gia thảo luận đều được chuẩn bị chu đáo, nghiên cứu sâu, có cơ sở khoa học và thực tiễn, tập trung vào những vấn đề trọng tâm.

Hội nghị còn tập trung thảo luận, góp ý vào những vấn đề về thanh niên tại địa phương như: Nhu cầu, nguyện vọng của đội ngũ trí thức trẻ hiện nay, mong muốn của trí thức trẻ đối với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đề xuất những giải pháp nhằm phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong tuyên truyền, thực hiện nhiệm vụ giáo dục quốc phòng an ninh, xung kích tham gia đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tham gia chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo Chính trị của Đại hội Đoàn toàn quốc với một số nội dung cụ thể như: Cần bổ sung thêm số liệu, dẫn chứng, minh hoạ, một số mô hình, tiêu biểu trong công tác giáo dục, phong trào, hoạt động để làm nổi bật cách làm sáng tạo của các tỉnh, thành phố; xem xét lại một số chỉ tiêu cho phù hợp với điều kiện thực tiễn, cụ thể hơn các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Tin, bài: BBT

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678