THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Hội LHTN quận Sơn Trà tổ chức giao lưu và trao tặng công trình thanh niên “Vì biển đảo quê hương” năm 2017 cho đơn vị Vùng III Hải quân
Lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn thành phố Đà Nẵng lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2017 – 2022 và kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, vừa qua ngày 12/10/2017, Hội LHTN quận Sơn Trà đã tổ chức giao lưu và trao tặng công trình thanh niên “Vì biển đảo quê hương” năm 2017 cho đơn vị Vùng III Hải quân, tham dự hoạt động có đại diện BTV Thành đoàn, thường trực Hội LHTN thành phố, lãnh đạo hai đơn vị Vùng III Hải quân và Quận Đoàn Sơn Trà cùng hơn 100 cán bộ, đoàn viên thanh niên của hai đơn vị.
Tại chương trình, ngoài các hoạt động giao lưu văn nghệ, trao đổi về các mô hình tổ chức hoạt động của hai đơn vị, Hội LHTN quận Sơn Trà đã trao 350 lá cờ Tổ quốc và 01 tivi trị giá 10 triệu đồng cho đơn vị Vùng III Hải quân. Đoàn viên thanh niên quận cũng đã được đại diện Vùng III tổ chức đón và giới thiệu tham quan các mô hình hoạt động của đơn vị Vùng III.

Hoạt động giao lưu và trao tặng công trình thanh niên của Hội LHTN Quận Sơn Trà đã tạo sự quan tâm, hưởng ứng của các đoàn viên thanh niên toàn quận cũng như cộng đồng xã hội trong việc động viên các cán bộ chiến sỹ hải quân cầm chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Nhằm góp phần khơi dậy và vun đắp tình yêu quê hương, đất nước, yêu biển đảo và bảo vệ vững chắc chủ quyền Việt Nam trong mỗi đoàn viên thanh niên, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ quyền biên giới, biển, đảo Việt Nam, qua đó, tạo sự quan tâm, hưởng ứng của đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, các cuộc vận động của Đoàn vào việc khẳng định chủ quyền biển, đảo của Việt Nam ở biển Đông.

Tin, bài: Quận đoàn Sơn Trà

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678