THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng 72 năm Ngày Cách Mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2017); Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ (2017-2022)

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Đoàn viên thanh niên các quận Liên Chiểu, Cẩm Lệ ra quân xóa quảng cáo, rao vặt trong ngày 17/9/2017
Trong sáng ngày 17/9/2017, đoàn viên thanh niên hai đơn vị Liên Chiểu, Cẩm Lệ ra quân xóa quảng cáo rao vặt, vệ sinh môi trường.
Thực hiện công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017, sáng ngày 17/9/2017, Quận Đoàn Liên Chiểu tổ chức phát động ra quân xóa quảng cáo rao vặt trái phép và thực hiện vệ sinh môi trường phòng chống dịch sốt xuất huyết tại các tuyến đường, khu dân cư trên địa bàn quận.

Tại buổi ra quân, hơn 200 ĐVTN đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc xóa quảng cáo rao vặt trái phép các tuyến đường trên địa bàn; thực hiện các nhiệm vụ về vệ sinh môi trường, thu gom rác thải và phòng chống dịch sốt xuất huyết. Các ĐVTN cũng đã ra quân dọn dẹp, phát quang tại cơ quan, đơn vị, khu dân cư, trường học của đơn vị mình, xả và lật úp các dụng cụ chứa nước không sử dụng, không để muỗi có môi trường ẩn nấp và sinh sản.

Các hoạt động của Đoàn viên thanh niên quận Liên Chiểu đã góp phần xây dựng môi trường sạch, đẹp, đảm bảo mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường, đặc biệt là trong giai đọan dịch sốt xuất huyết bùng phát sau bão số 10. Đồng thời, hình ảnh xung kích tình nguyện của ĐVTN cũng góp phần nâng cao ý thức cộng đồng trong việc chung tay bảo vệ môi trường, cảnh quan đô thị và các hoạt động vì cộng đồng trên địa bàn quận.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác bảo vệ và giữ gìn vệ sinh môi trường; cũng trong sáng ngày 17/9/2017, Ban thường vụ quận đoàn Cẩm Lệ đã tổ đồng loạt cho các đơn vị trực thuộc ra quân xóa biển quảng cáo rao vặt trên địa bàn toàn quận Cẩm Lệ với sự tham gia của hơn 150 thanh niên quận Cẩm Lệ.

Đợt ra quân lần này tuổi trẻ quận Cẩm Lệ ra quân trên 17 tuyến đường chính trên địa bàn quận. Kết quả đã có gần 1800 biển quảng cáo rao vặt sai quy định được tháo gỡ. Ngoài ra, Quận đoàn còn tổ chức cho đội hình “Đội xe thân thiện” với 30 ĐVTN ra quân tuyên truyền về an ninh trật tự, bảo vệ môi trường, an toàn giao thông trên tuyến đường: Ông Ích Đường, Cách Mạng Tháng 8, Nguyễn Hữu Thọ và Lê Đại Hành.

Tổng hợp: BBT

 

 

 

 

 

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678