THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Quận Đoàn Sơn Trà tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2017
Thực hiện kế hoạch của Ban vận động hiến máu quận Sơn Trà, sáng ngày 27/8/2017, tại Trung tâm Hành chính quận, Quận Đoàn Sơn Trà đã tổ chức buổi vận động hiến máu đợt 2, năm 2017. Đã có 599 đơn vị máu được hiến tại đợt tổ chức này
Theo kết quả cập nhật, lượng người đến hiến máu đợt này nhiều nhất là ở lứa tuổi từ 20 đến 40, nhiều nhất là đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Quận Đoàn Sơn Trà và các trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp trên toàn thành phố và khu lân cận. Điều này chứng tỏ sự lan tỏa của phong trào cũng như sự tích cực phối hợp vận động của các tổ chức, ban ngành đoàn thể, nhất là các cơ sở đoàn. Bên cạnh đó, theo ghi nhận của ban tổ chức, đã có rất nhiều người lớn tuổi đã đến để trực tiếp hiến máu và cả cổ vũ cho tuổi trẻ quận Sơn Trà trong hoạt động thiện nguyện giàu tính nhân văn này.

 

Để đạt được mục tiêu đề ra (thấp nhất là vận động đạt 500 đơn vị máu), các hạn chế của những đợt hiến máu trước phần nào đã được khắc phục như quy trình tổ chức các bước hiến máu được sắp xếp hợp lí hơn; việc hướng dẫn, tiếp đón chu đáo hơn. Bên cạnh đó, thời gian lấy máu cũng được kéo dài đến 12 giờ trưa đã góp phần quan trọng trong việc đạt mục tiêu đề ra tại đợt hiến máu lần này. Một số địa phương tiếp tục ghi nhận có số lượng người hiến máu cao là Thọ Quang, An Hải Bắc, Nại Hiên Đông…/.

 

          Tin, ảnh: Quận Đoàn Sơn Trà  

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678