THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Thanh Khê tổ chức buổi giao lưu “Còn mãi với thời gian” và trao thẻ Đoàn viên danh dự năm 2017
Sáng ngày 27/8/2017 Hội Tù yêu nước – Hội Cựu chiến binh – Đoàn Thanh niên quận Thanh Khê phối hợp tổ chức buổi giao lưu truyền thống g với chủ đề “Còn mãi với thời gian”

 
Tại đây hơn 200 ĐVTN của trên địa bàn quận đã được nghe các các cô, chú là tù chính trị-nhân chứng lịch sử tham gi a cách mạng giải phóng đất nước chia sẻ các câu chuyện của mình, đã truyền tải thông điệp rất có ý nghĩa về lịch sử oai hùng của đất nước với tinh thần quả cảm, sự hy sinh củangười Việt Nam anh hùng, bất khuất trong các cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc chống giặc ngoại xâm đến giới trẻ ngày nay.
 

Đặc biệt tại buổi giao lưu này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh quận Thanh Khê trao tặng thẻ Đoàn viên danh dự cho 10 cô chú đang sinh hoạt tại các chi bộ trên địa bàn quận. Các cô chú đã có những đóng góp tích cực vào công tác giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi, tuyên truyền, mở rộng ảnh hưởng của Đoàn trong thanh thiếu nhi và xã hội.    Tin, ảnh: BBT

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678