THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lớp tập huấn kỹ năng sống cho ĐVTN, thiếu nhi Hải Châu năm 2017
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017; nhằm nâng cao kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt hè tại các phường trên địa bàn quận Hải Châu. Vào ngày 27/8/2017 tại hội trường Quận ủy Hải Châu, Ban Thường vụ Quận Đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Hải Châu tổ chức Lớp tập huấn Kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi năm 2017 với sư tham gia của hơn 220 ĐVTN, thiếu nhi về sinh hoạt hè trên địa bàn quận.
Thông qua lớp tập huấn để nhằm giáo dục cho ĐVTN, thiếu nhi những kỹ năng sống cơ bản, cần thiết, hướng tới hình thành những thói quen tốt, đảm bảo vừa phù hợp với thực tiễn và thuần phong mỹ tục Việt Nam vừa hội nhập quốc tế trong giai đoạn công nghiệp hoá đất nước. Qua đó cũng trang bị kỹ năng cần thiết để thanh thiếu nhi quận Hải Châu nắm, nhận biết và tránh xa các tệ nạn xã hội, các mối nguy hiểm trong cuộc sống thường ngày, góp phần thực hiện tốt Chương trình “Thành phố 4 an” của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng. Qua lớp tập huấn này cũng tạo ra sân chơi và giao lưu giữa các bạn ĐVTN và các em thiếu nhi, giúp các em có được một mùa hè vui tươi, lành mạnh, bổ ích.


Tin, bài: Quận đoàn Hải Châu

          

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678