THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Quận Sơn trà phối hợp tổ chức ngày hội thanh niên với cải cách hành chính năm 2017
Trong những ngày này tuổi trẻ cùng nhân dân cả nước đang hướng về kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Sáng ngày 20/8/2017 Ủy ban nhân dân quận và Ban Thường vụ Quận Đoàn Sơn Trà phối hợp tổ chức khai mạc Ngày hội kỹ năng với chủ đề thanh niên với Cải cách hành chính cho đoàn viên thanh thiếu niên sinh hoạt hè tại 7 phường.
 

Ngày hội thanh niên với cải cách hành chính được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi với các nội dung kỹ năng hoạt động tập thể cho đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia như rung chuông vàng về cải cách hành chính, thi tuyên truyền về cải cách hành chính, thi dân vũ, semaphore, các trò chơi sinh hoạt tập thể, trò chơi vận động,….

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đoàn phường Phước Mỹ, đoàn phường Mân Thái đạt giải nhì, trao giải ba cho đoàn phường An Hải Bắc và An Hải Tây, đoàn các phường còn lại đạt giải khuyến khích.

Ngày hội là hoạt động thiết thực để cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn quận được giao lưu, học hỏi và thể hiện kỹ năng trong công tác đoàn; đồng thời là dịp để đẩy mạnh tuyên truyền rộng rãi công tác cải cách hành chính trên địa bàn quận.

       Tin, ảnh: Quận Đoàn Sơn Trà

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678