THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Đoàn Khối CNVC quận Sơn Trà tổ chức tình nguyện tại Quảng Nam với chủ đề “Đông Giang ngày về”
Trong ngày 19/8/2017, Quận Đoàn Sơn Trà đã tổ chức tổ chức tình nguyện tại Thôn Tà Rèng - xã Makooih - huyện Đông Giang - tỉnh Quảng Nam với chủ đề “Đông Giang ngày về”, hơn 20 cán bộ, ĐVTN thuộc đoàn khối CN-VC quận đã tham gia hoạt động này. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện hè năm 2017 do Ban Chấp hành Quận Đoàn phát động, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới; góp phần giải quyết những vấn đề bức xúc của cộng đồng, đặc biệt là ở những vùng, địa bàn còn nhiều khó khăn.
Tại đây, Đoàn đã trao 75 suất quà gồm quần áo cũ, vở trắng, mì tôm và gạo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thôn với tổng số tiền là 15 triệu đồng. Ngoài các hoạt động thăm hỏi, trao quà, Đoàn đã tổ chức giao lưu văn nghệ với đoàn viên thanh niên của thôn Tà Rèng.

Hoạt động tình nguyện của Quận Đoàn Sơn Trà đã tạo môi trường tích cực để đoàn viên, hội viên thanh niên rèn luyện nhân cách, tích lũy kinh nghiệm trong công tác học tập và các kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, phát huy năng lực và khả năng sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Thông qua các hoạt động tình nguyện góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn trong khối công nhân viên chức.

Tin, bài: Quận Đoàn Sơn Trà

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678