THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Chi đoàn thôn Túy Loan Đông 2 tổ chức hội diễn văn nghệ “Ngợi ca non sông”
Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/71947 – 27/7/2017) và lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hòa Vang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Tối ngày 15/7/2017, tại Trung tâm văn hóa thể thao xã Hòa Phong, chi đoàn thôn Túy Loan Đông 2 tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Ngợi ca non sông” với nội dung ca múa nhạc gồm các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì tổ quốc, ca ngợi truyền thống đấu tranh của dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và các ca khúc hát về tuổi trẻ. 
Thông qua Hội diễn, giúp cho cán bộ đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân, thế hệ trẻ hiểu sâu sắc hơn về ngày thương binh liệt sĩ, sự hi sinh xương máu của các anh hùng để dành lại độc lập tự do cho dân tộc. Đồng thời, chương trình cũng đã thể hiện sức trẻ trong xây dựng và phát triển quê hương, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, ý thức tự cường, tinh thần đoàn kết dân tộc, hăng hái lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Kinh phí vận động được từ chương trình được Chi đoàn gửi tặng cho các gia đình chính sách, ĐVTN và thiếu nhi trên địa bàn khó khăn nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ.
    Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong
 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678