THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng 72 năm Ngày Cách Mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2017); Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ (2017-2022)

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Tuổi trẻ Công an thành phố hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2017 và thiết thực kỷ niệm 16 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6)
Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2017); được sự đồng ý của Đảng ủy Công an thành phố, chiều ngày 15/6, BCH Đoàn Thanh niên CATP phối hợp với Hội Phụ nữ CATP tổ chức chương trình “Giao lưu gia đình chiến sĩ”.
Chương trình gồm có 2 phần: Phần 1 tổ chức trao thưởng cho con CBCS có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017. Dịp này, có 39 cháu đạt các giải cấp thành phố, 57 cháu đạt giải cấp quận, huyện, 34 cháu học sinh cấp 3 đạt học sinh giỏi và 7 cháu có hoàn cảnh đặc biệt vươn lên trong học tập. Phần thưởng được trích từ Quỹ “Khuyến học” của CATP và quỹ “Nghĩa tình đồng đội” của Bộ Công an. Phần 2, gia đình CBCS đến từ các phòng nghiệp vụ, Công an quận, huyện được thưởng thức ẩm thực và giao lưu văn nghệ.

Đại tá Lê Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP phát biểu tại Chương trình

Có thể nói, công tác khen thưởng, biểu dương thành tích học tập xuất sắc của con CBCS không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các cháu và gia đình, mà còn là niềm vui chung toàn thể CBCS CATP. Điều này thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của CBCS trong việc tạo dựng môi trường lành mạnh, nuôi dưỡng, giáo dục nhân cách các cháu, để các cháu trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là mầm non của đất nước, là thế hệ tương lai của xã hội. Chương trình giao lưu gia đình chiến sĩ đã thể hiện trách nhiệm của các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc; đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Đ/c Phan Văn Trãi, Bí thư Đoàn CATP trao quà cho các em

Tin, bài: Đoàn Công an TP

 

 

                                               

 

 

 

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678