THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng lần thứ X (Nhiệm kỳ 2017-2022)
Sáng ngày 21/4/2017, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng lần thứ X (Nhiệm kỳ 2017 – 2022) đã diễn ra phiên trọng thể.
 

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c: Bùi Quang Huy - Bí Thư BCH Trung ương Đoàn; Đ/c: Nguyễn Bá Cảnh – UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng, Đ/c: Nguyễn Thanh Quang – UVBTV Thành ủy Đà Nẵng, Bí thư quận ủy Thanh Khê, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị Đà Nẵng cùng các đ/c đại biểu đại diện lãnh đạo Ban Kiểm tra Trung ương Đoàn, Thường trực, trưởng các ban chuyên môn của Thành Đoàn, đại diện lãnh đạo quận ủy, UBND và các đoàn thể chính trị xã hội quận Thanh Khê, các đồng chí đại diện các quận, huyện Đoàn và đoàn trực thuộc Thành Đoàn Đà Nẵng cùng 149 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng lần thứ X (Nhiệm kỳ 2017 – 2022) là Đại hội điểm cấp huyện do Trung ương Đoàn chỉ đạo. Đại hội lần này là dịp để đánh giá lại những kết quả đã đạt được cũng như chỉ ra những hạn chế, tồn tại còn gặp phải trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Thanh Khê trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Thanh Khê đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh”. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến các nhiệm vụ: Giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh thiếu nhi; thực hiện 3 phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ cũng như thực hiện hiệu quả 3 chương trình hành động, chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi trong thời kỳ hội nhập.

Đại hội lần này đã bầu Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Thanh Khê nhiệm kỳ mới với 31 đồng chí; đ/c: Trương Thanh Toàn được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư quận Đoàn Thanh Khê khóa X (nhiệm kỳ 2017 – 2022). Đại hội cũng tiến hành bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng khóa XVIII gồm 14 đồng chí.

Sau Đại hội, thay mặt cho tổ công tác chỉ đạo Đại hội điểm của Trung ương Đoàn, Đ/c: Bùi Quang Huy – Bí Thư Trung ương Đoàn đã có cuộc họp rút kinh nghiệm chỉ đạo Đại hội đối với thành phố Đà Nẵng và các đơn vị trực thuộc của Thành Đoàn.


     Tin, ảnh: BBT.


 Một số hình ảnh long trọng tại Đại hội.
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678