THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Quận Đoàn Liên Chiểu chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Liên đội tham quan, tìm hiểu khu di tích B1 Hồng Phước
Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017) và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp; từ đầu tháng 4/2017, Quận Đoàn Liên Chiểu đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn, các Liên đội trực thuộc tham quan Khu di tích B1 Hồng Phước, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu.
Các em học sinh, ĐVTN tham quan khu di tích B1 Hồng Phước
Tại đây, các bạn ĐVTN, thiếu nhi đã được giới thiệu về lịch sử đấu tranh anh dũng của con người Hồng Phước qua các thời kỳ dựng nước và giữ nước qua các bức ảnh, hiện vật được trưng bày tại nhà truyền thống. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, giúp các bạn ĐVTN, các em học sinh được tìm hiểu về di tích lịch sử của địa phương, về sự hi sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước, từ đó khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và xác định trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay. 
Liên đội Lương Thế Vinh tham quan, tìm hiểu khu di tích B1 Hồng Phước
 
Tin, bài : Quận Đoàn Liên Chiểu
 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678