THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Tin hoạt động Hội sinh viên thành phố

Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống HSSV Việt Nam và Tuyên dương Sinh Viên 5 tốt cấp thành phố năm học 2014 - 2015.
Thiết thực kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống HSSV Việt Nam; nhằm thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; sáng ngày 9/01/2016, tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng, Ban Thư ký Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, tuyên dương Sinh viên 5 tốt năm học 2014 – 2015 và giao lưu “Sinh viên trước thách thức hội nhập”.
 
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Long Hải – Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thị Thái Dương – Phó Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Bá Cảnh - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng cùng các đồng chí là Bí thư, Chủ tịch Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố và đặc biệt là sự có mặt của 59 gương Sinh viên 5 tốt cấp thành phố cùng hơn 1200 bạn đoàn viên, hội viên, sinh viên cùng đã đến tham dự Lễ kỷ niệm.

Để nhìn lại những chặng đường chiến đấu vẻ vang và trưởng thành của các thế hệ học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; các bạn Đoàn viên, hội viên, sinh viên tham dự đã được nghe đồng chí Nguyễn Bá Cảnh đọc diễn văn kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và hội Sinh viên Việt Nam. Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Bá Cảnh đã kêu gọi các bạn sinh viên hãy đoàn kết, vững tin, biến quyết tâm thành hành động cụ thể, cùng nhau xây dựng phong trào học sinh, sinh viên ngày càng vững mạnh. Hoạt động của ngày 9/1 không chỉ dừng lại ở ngày hôm nay, mà mỗi một chúng ta cần có những kế hoạch, những hoạt động dài hơi hơn, những việc làm thiết thực hơn, tạo ra sự chuyển động mạnh mẽ, tạo dấu ấn đậm nét, đến ngày 9/1 chúng ta nhìn nhận lại mình đã làm được gì, những gì cần phát huy, những gì còn chưa làm được và tìm những giải pháp khắc phục, sửa chữa.

Tại buổi lễ, Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng cũng trao chứng nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố cho 152 sinh viên và tuyên dương 59 gương sinh viên 5 tốt xuất sắc nhất. Trong buổi lễ kỷ niệm, Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng cũng đã trao 10 suất học bổng Sinh viên với Biển đảo Tổ quốc cho các em sinh viên là con em của ngư dân đã có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng.

Tại buổi lễ, các bạn Đoàn viên, Hội viên, Sinh viên đã được gặp gỡ và giao lưu với diễn giả Trần Vũ Nguyên – Giám đốc điều hành CLB Doanh nghiệp Dẫn đầu LBC và cùng trao đổi những kiến thức, những kỹ năng cần có của sinh viên trong quá trình đất nước hội nhập quốc tế.

Vào ngày 7/01/2016, tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức trương trình kỷ niệm và trao tặng danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm học 2014 – 2015 cho 4 bạn sinh viên và giải thưởng “Sao tháng giêng” cho 8 bạn sinh viên của thành phố Đà Nẵng.

Tin, ảnh: BBT

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678