THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Tin hoạt động Hội sinh viên thành phố

Món quà trước đêm giáng sinh của các bạn sinh viên dành cho người lao động
Trước đêm giáng sinh một ngày (đêm 23.12), nhiều người lao động trên các tuyến phố tại Đà Nẵng đã vô cùng bất ngờ trước những món quà của các bạn sinh viên thuộc Khoa Y dược – ĐH Đà Nẵng trao tặng. Thông qua những suất quà bao gồm: bao tay, khẩu trang, đồ ăn uống… các bạn sinh viên hi vọng mang đến một niềm vui nhỏ đến các cô, các bác làm những công việc lao động trong tiết trời se lạnh.

Trước đó 1 tuần, 46 “ông già Noel” thuộc sinh viên Khoa Y dược – ĐH Đà Nẵng đã tự nguyện bỏ tiền túi để mua sắm các suất quà trao tặng đến những người lao động.  

Để rồi đến đêm 23.12, trên nhiều tuyến đường trong TP, các bạn sẽ trực tiếp trao tận tay những người làm nghề dọn rác,  bán vé số, nhặt ve chai... Mỗi suất quà trị giá 50 ngàn đồng, bao gồm: bao tay, khẩu trang, dầu ăn và đồ ăn uống…

Thị Lệ Chi (SV năm 3, Khoa Y dược – ĐH Đà Nẵng) – Trưởng nhóm tình nguyện - chia sẻ: “Trong những ngày lễ lớn, nếu như mọi người đều đổ ra đường để vui chơi, giải trí thì vẫn còn nhiều người mưu sinh cực khổ. Chính vì vậy, những món quà của nhóm của bọn em hi vọng sẽ hỗ trợ về mặt tinh thần cho các cô chú và mong muốn các cô chú trong đêm giáng sinh sẽ tiếp tục làm tốt các công việc của mình”.


 

Cô Tư – người dọn rác trên đường Nguyễn Tất Thành đã khá bất ngờ khi nhận được những món quà đầy ý nghĩa đến từ những bạn sinh viên. “Tôi thật sự rất vui và xúc động trước những việc làm của các em. Những món quà này đều thiết thực không chỉ trong công việc của tôi mà nhiều ngành nghề khác nữa” – cô Tư chia sẻ.         Tin, ảnh: Báo người lao động

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678