THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Tin hoạt động Hội sinh viên thành phố

Giao lưu giữa các cán bộ Hội Sinh viên toàn quốc và các bạn thanh niên, sinh viên thành phố Đà Nẵng
Nằm trong chuỗi các hoạt động tại Hội nghị tập huấn cán bộ Hội chủ chốt toàn quốc năm 2014 tại Trường Chính trị TP Đà Nẵng diễn ra từ ngày 16/4 đến ngày 20/4/2014. Tối ngày 19/4/2014, tại công viên biển Phạm Văn Đồng – thành phố Đà Nẵng diễn ra buổi sinh hoạt giao lưu giữa các cán bộ Hội Sinh viên toàn quốc và các bạn thanh niên, sinh viên thành phố Đà Nẵng.

Đến tham dự tại buổi giao lưu có các đồng chí đại diện Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo Thành Đoàn, Hội Sinh viên thành phố  Đà Nẵng, 300 cán bộ Hội Sinh viên từ các tỉnh thành trong cả nước và 500 bạn thanh niên, sinh viên của thành phố Đà Nẵng.


Đ/c Nguyễn Bá Cảnh – Bí Thư thành Đoàn phát biểu khai mạc đêm giao lưu

 Từ cao nguyên ngát xanh, từ đồng bằng duyên hải, từ những miền gió các nóng bỏng đến những cánh rừng tràn ngập màu xanh khắp mọi miền đất nước, gặp nhau tại thành phố Đà Nẵng bên bờ sông Hàn đầy nắng và gió, các bạn sinh viên với tất cả tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết, sôi nổi của tuổi trẻ đã mang lại những phát giây thật vui vẻ và thú vị. 


Tiết mục văn nghệ của sinh viên Đà Nẵng trong đêm giao lưu

Dịp này, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cũng đã trao tặng 50 xuất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như công tác Đoàn – Hội tại thành phố Đà Nẵng.
Trung uơng Hội
 trao tặng học bổng cho 50 bạn sinh viên tại Đà Nẵng

Đến với Thành phố Đà Nẵng, các bạn sinh viên các tỉnh thành cũng tham gia giao lưu các tiết mục văn nghệ hết sức sôi động. Bên cạnh đó, cùng với sinh viên Đà Nẵng, các bạn sinh viên toàn quốc đã tham gia các trò chơi tập thể, và đặc biệt là cùng tham gia giao lưu lửa trại.


Tiết mục văn nghệ của Đoàn thành phố Hồ Chí Minh

Không khí vui tươi và thú vị trong đêm giao lưu đã giúp các bạn cán bộ Hội chủ chốt toàn quốc cùng sinh viên Đà Nẵng giao lưu, học hỏi và đoàn kết hơn.

Tin, ảnh: Ban Tuyên giáo Thành Đoàn

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678