THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Tin hoạt động Hội Đồng Đội

Lượt xem: 1581

Hội đồng Đội huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội năm học 2016-2017 và triển khai chương trình năm học 2017-2018
Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2016 – 2017; nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong suốt một năm học qua; kịp thời tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chiều ngày 11/10/2017, Hội Đồng Đội huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017, triển khai ký kết giao ước thi đua năm học 2017 – 2018.
Trong năm học qua, được sự chỉ đạo kịp thời của Hội đồng Đội Thành phố, Ban thường vụ Huyện Đoàn Hoà Vang; sự phối hợp chặt chẽ Phòng Giáo Dục & Đào tạo huyện; đặc biệt là sự quan tâm của các cấp uỷ Chi bộ, Ban giám  hiệu, Hội đồng sư phạm 30 trường đã tạo điều kiện hỗ trợ để Hội đồng Đội huyện và các Liên đội tổ chức tốt các hoạt động, hoàn thành các chỉ tiêu thi đua trong năm học 2016 - 2017. Công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống thường xuyên được Hội đồng Đội quan tâm và chú trọng. Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo cho 30 Liên đội tổ chức tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi được tìm hiểu về lịch sử truyền thống của dân tộc, của Đảng, của Đoàn – Đội thông qua các buổi sinh hoạt Đội, sinh hoạt Sao nhi đồng, các buổi chào cờ và các cuộc thi với nhiều hình thức như: sân khấu hóa, văn nghệ, thời trang, rung chuông vàng, đố vui để học… Đồng loạt tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” đối với các Liên đội Tiểu học và Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” đối với các Liên đội THCS. Công tác giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho học sinh thông qua các hoạt động nêu gương, tuyên dương các gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong thiếu nhi tiếp tục được phát huy.
Tăng cường tổ chức các hoạt động giáo dục văn hóa dân gian, trò chơi dân gian, lồng ghép với hoạt động và các buổi sinh hoạt của Đội trong trường học. Công tác xây dựng tổ chức Đội ngày càng được quan tâm củng cố, gầy dựng các Đội hình Nghi thức mẫu, từng bước chuẩn hóa các trang thiết bị sử dụng trong Nghi thức Đội. Công tác tập huấn bồi dưỡng kỹ năng cho đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách được chú trọng, trong năm học Hội đồng Đội huyện đã tổ chức 01 lớp tập huấn về Nghi thức Đội, Trống Đội; 02 lớp tập huấn về Luật trẻ em và phòng chống xâm hại, bạo hành trẻ em, tổ chức thành công Hội thi Giáo viên – Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện.
Tại Hội nghị này, Hội đồng Đội huyện đã trong đó trao cờ xuất sắc cho 02 đơn vị dẫn đầu và tuyên dương khen thưởng 13 tập thể và cá nhân, đồng thời đã triển khai nhiệm vụ năm học mới và tiến hành cho 30 Liên đội ký kết thi đua. Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo cho Hội đồng Đội 11 xã phối hợp chặt chẽ với 30 Liên đội trong quá trình triển khai hoạt động với hy vọng một năm học mới nhiều khởi sắc.
Tin, ảnh: Hội đồng Đội huyện Hòa Vang

 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678