THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Tin hoạt động Hội Đồng Đội

Lượt xem: 13502

Hội đồng Đội quận Hải Châu tổ chức chương trình công tác xã hội "Vầng trăng kết nối yêu thương" năm 2017
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, nhằm mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh khuyết tật, các em là nạn nhân chất độc da cam một mùa tết Trung thu an lành. Được sự đồng hành của Công ty Cổ phần ô tô Sông Hàn, sự chia sẻ của các Liên đội trên địa bàn quận, ngày 26/9/2017, Hội đồng Đội quận Hải Châu tổ chức chương trình công tác xã hội "Vầng trăng kết nối yêu thương" năm 2017 tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
Trong nội dung chương trình, Hội đồng Đội quận đã tổ chức vui chơi Trung thu và xem múa lân cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi chịu ảnh hưởng chất độc da cam và thiếu nhi khuyết tật nặng; trao sách vở, bánh kẹo, học bổng cho 120 em học sinh, thiếu nhi tại xã Đại Hồng, Đại Sơn, Đại Nghĩa thuộc huyện Đại Lộc với tổng trị giá quà tặng và học bổng gần 40 triệu đồng.
 

 

 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hội đồng Đội quận Hải Châu và Hội đồng Đội Huyên Đại Lộc đã tổ chức giao lưu giữa các Liên Đội, trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa Hội đồng Đội quận Hải Châu và Hội đồng Đội huyện Đại Lộc. Hai đơn vị cũng tiến hành Lễ ký kết nghĩa nhằm có nhiều điều kiện giao lưu, chia sẻ, học hỏi cũng như hỗ trợ lẫn nhau trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng nói chung và thiếu nhi khó khăn nói riêng.
 

 
Tin, bài: Hội đồng đội Hải Châu 
 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678