THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Kinh tế - Chính trị

Lượt xem: 11352

Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Hội nghị giao ban Tổ nắm bắt dư luận xã hội quý 3/2017.
Xuất phát từ yêu cầu nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác nắm bắt dư luận xã hội trong thanh niên, đồng thời, phổ biến những tin tức thời sự, những vấn đề chính trị, xã hội đang được quan tâm, Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Hội nghị giao ban Tổ nắm bắt dư luận xã hội quý 3/2017, trong ngày 8/8/2017.
Hội nghị với sự tham gia của các thành viên trong tổ nắm bắt dư luận xã hội tại 37 đơn vị quận, huyện Đoàn và Đoàn trực thuộc. Theo báo cáo nhanh của các nhóm nắm bắt dư luận xã hội, nhìn chung, trong quý II/2017 tình hình dư luận trong thanh niên Đà Nẵng không có vấn đề gì nổi cộm, đại bộ phận cán bộ, đoàn viên thanh niên ở các lĩnh vực (trên địa bàn dân cư, trường học, lực lượng vũ trang, hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp, công nhân…) tin tưởng vào sự phát triển của đất nước, thành phố, vào sự lãnh đạo, đường lối đổi mới của Đảng, sự phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; năng động, hăng hái lao động, học tập, sáng tạo, nhạy bén tiếp thu khoa học kỹ thuật, xung kích đi đầu trên mọi lĩnh vực, có tri thức, giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội và mong muốn cống hiến sức trẻ cho quê hương, đất nước. 
Quang cảnh Hội nghị

Nội dung Hội nghị giao ban Tổ nắm bắt dư luận xã hội quý 3/2017 bao gồm hai phần : thông tin và phản ánh. Ở phần thông tin, Hội nghị đã cung cấp những vấn đề có tính thời sự mà cộng tác viên cần biết để định hướng dư luận xã hội. Ở phần phản ánh, các thành viên tổ nắm bắt dư luận xã hội được thực hành, thảo luận công tác phản ánh những dư luận nổi lên trong tuần.

Đ/c Nguyễn Tiến Lâm, UV BTV Thành Đoàn, trưởng ban Tuyên giáo phát biểu định hướng thảo luận

Hội nghị còn tập trung thảo luận công tác dư luận trong thanh niên, đây là một vấn đề được quan tâm hàng đầu của các cấp bộ Đoàn trên toàn thành phố vì đó là tập hợp tất cả các luồng ý kiến cá nhân trước các vấn đề, sự kiện, hiện tượng có tính thời sự và cần được cân nhắc, định hướng.

Tin, bài: BBT 

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678