THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Kinh tế - Chính trị

Lượt xem: 724

Hội Cựu TNXP Quận Liên Chiểu tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Lực lượng TNXP Việt Nam
Ngày 14/7/2017, Hội Cựu TNXP Quận Liên Chiểu đã tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2017) .
Đến dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Phạm Thị Thao, anh hùng LLVT Nhân dân, Ủy viên đoàn chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu TNXP TP Đà Nẵng; đồng chí Dương Thành Thị, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Liên Chiểu và các đ/c lãnh đạo Mặt trận, các Ban, Ngành, Đoàn thể, các tổ chức Hội quận LC, các đồng chí lãnh đạo 5 phường thuộc quận Liên Chiểu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, hội viên Hội Cựu TNXP quận Liên Chiểu.
Sau khi nghe báo cáo ôn lại truyền thống vẻ vang của Lực lượng TNXP Việt Nam nói chung, Lực lượng TNXP quận Liên Chiểu nói riêng, đồng chí Phạm Thị Thao đã đánh giá cao các hoạt động của Hội Cựu TNXP quận Liên Chiểu trong những năm qua, đồng chí nhấn mạnh đặc biệt năm 2017 là năm Nghĩa tình đồng đội nên các tổ chức Hội Cựu TNXP, các hội viên cần quan tâm sâu sắc hơn tới nhưng hội viên khó khăn, đau ốm và phải luôn nêu gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Nhân dịp này,  đồng chí thay mặt lãnh đạo thành phố trao Bằng khen cho Hội Cựu TNXP quận Liên Chiểu vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hội năm 2016, và quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng số: 2535/QĐ-UBND về việc xác nhận phiên hiệu đơn vị thanh niên xung phong đối với Tiểu đoàn Thanh niên xung phong Quảng Nam – Đà Nẵng, là đơn vị đã tham gia vào lực lượng thanh niên xung phong, được huy động tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia sau ngày 30/4/1975.
Được sự quan tâm của lãnh đạo quận Liên Chiểu và sự giúp đỡ của các đơn vị kinh tế, quận Hội đã trao 05 sổ tiết kiệm mỗi số trị giá 02 ( Hai ) triệu cho 5 Hội viên đang gặp khó khăn. 
                 
                                  Tin, bài: Hội Cựu TNXP Quận Liên Chiểu
 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678