THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Kinh tế - Chính trị

Lượt xem: 28442

Đại hội đại biểu Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017- 2022
Trong 2 ngày 24,25/4/2017, tại hội trường cơ quan phường, Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hòa Hiệp Bắc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017- 2022.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Công Bằng - UVBTV Thành Đoàn, QUV, Bí thư Quận Đoàn Liên Chiểu; đ/c Phạm Thị Hồng Hạnh - QUV, Bí thư Đảng bộ phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các Hội đoàn thể phường; đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị, trường học đóng chân trên địa bàn; đại diện BCH Đoàn các phường thuộc quận; Bí thư các chi bộ; các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và 76 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 230 đoàn viên thanh niên của phường dự Đại hội.
Đ/c Phan Công Bằng - Bí thư Quận Đoàn trao cờ thi đua đơn vị xuất sắc 5 năm liền cho đơn vị
Nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hòa Hiệp Bắc đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Các phong trào hành động xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế và bảo vệ Tổ quốc; đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp; xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, xây dựng chính quyền và các đoàn thể nhân dân; công tác phụ trách Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng được Đoàn triển khai sâu rộng, có hiệu quả. Đoàn phường đã thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa bằng việc duy trì thường xuyên phần việc thanh niên tại Nghĩa trang liệt sỹ, di tích khu I, thắp nến tri ân, thả hoa đăng ..... Phong trào "Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp" đã đem lại hiệu quả thiết thực, phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội quận thành lập 8 tổ vay vốn với tổng số tiền hơn 10 tỷ đổng. Bên cạnh đó, Đoàn phường cũng đã làm tốt vai trò trong công tác tham mưu, công tác xây dựng tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, kết quả đã giới thiệu cho Đảng xem xét và kết nạp 56 đoàn viên ưu tú. Với những nỗ lực, cố gắng phấn đấu, trong nhiệm kỳ qua, tuổi trẻ Hòa Hiệp Bắc đã được Quận Đoàn tặng Cờ đơn vị vững mạnh xuất sắc trong 5 năm liền.
Quang cảnh tại Đại hội
Đại hội đã nhất trí cao với báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn phường nhiệm kỳ 2012 – 2017. Nhiều ý kiến tham luận của đại biểu đưa ra tại Đại hội đã đề ra những chương trình và giải pháp cụ thể để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ của Đoàn phường trong nhiệm kỳ tới.
BCH mới khóa XIV ra mắt
Cũng trong dịp này, Đại hội cũng đã nhận được những ý kiến động viên, sự chỉ đạo sâu sắc từ phía lãnh đạo Quận Đoàn và Đảng ủy phường. Đoàn phường xem đây là động lực, mục tiêu để phát triển, tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác do Đoàn cấp trên và Đảng ủy giao phó. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn phường khóa XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 15 đồng chí; đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Liên Chiếu khóa V với 11 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết.
Tin và ảnh: Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678