THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Tin hoạt động Hội Liên hiệp thanh niên thành phố

Lượt xem: 18459

Ủy ban Hội LHTN quận Cẩm Lệ phối hợp với Ban quản trị Trang Facebook Rèn Luyện Mật Thư tổ chức chương trình sinh hoạt giao lưu kỹ năng thanh niên
Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2016) và Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016). Đồng thời hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016). Trong 02 ngày 06-07/8/2016, Ủy ban Hội LHTN quận Cẩm Lệ phối hợp với Ban quản trị Trang Facebook Rèn Luyện mật thư tổ chức chương trình sinh hoạt giao lưu kỹ năng thanh niên giữa hội viên, thành viên 02 đơn vị tham gia và tổ chức OFFLINE lần thứ 12 Trang Rèn luyện mật thư với sự tham gia của 11 Câu lạc bộ kỹ năng thanh niên với gần 200 hội viên thanh niên đến từ các tỉnh thành như: Quảng Nam, Huế, Quảng Trị và Đà Nẵng.
Hành trình trong chương trình Giao lưu kỹ năng thanh niên qua 9 trạm với nhiều nội dung hay và hấp dẫn địa danh nổi tiếng của quận Cẩm Lệ như Miếu và Lăng mộ Ông Ích Đường; Khu di tích xã Hòa Thọ; Nghĩa trũng Hòa Vang, đền thờ Ông Ích Khiêm, Đài tưởng nệm Liệt sĩ Hòa Vang, … Qua từng địa danh, Ban tổ chức đã giới thiệu cho tất cả các thành viên nắm rõ những nội dung cơ bản của từng di tích trên địa bàn quận. Song song với các hoạt động kỹ năng, trong chương trình Ban tổ chức đã trao 11 suất quà cho các em thiếu nhi tại trung tâm Bảo trợ trẻ em tại đường Nguyễn Huy Liệu (mỗi suất 100.000đ được vận động trong toàn thể các thành viên tham gia).

Trong chương trình Bế mạc, Hội LHTN quận và Ban Quản trị Trang Rèn luyện mật thư tổ chức đêm Gala diner với các món ẩm thực đầy sáng tạo và các tiết mục văn nghệ giao lưu đầy sôi động thể hiện tinh thần và cá tính của tuổi trẻ của 11 đội tham gia trong chương trình. Tổng kết chương trình, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị: Nhóm kỹ năng Sinh viên (ĐN); Giải nhì thuộc về: Nhóm kỹ năng Điện Bàn – Duy Xuyên (Quảng Nam); 02 Giải ba thuộc về đội đến từ tỉnh Quảng Nam đó là: Câu lạc bộ SATAHA (TP. Hội An) và CLB KNTN Huyện Thăng Bình. 03 giải Khuyến khích thuộc về: CLB KNTN quận Cẩm Lệ; CLB NBK (Ngũ Hành Sơn – ĐN) và Đội RED (Huế). Các đội Y tế (ĐH Y dược ĐN); DAU (ĐH Kiến trúc ĐN); Nhóm kỹ năng Hoa Hướng Dương (ĐN-QN); Đội UNO (Hòa Vang – ĐN) đạt giải phong cách.

Với chủ đề chương trình “Sáng tạo - Mật thư - Nghệ thuật” không chỉ là nơi thể hiện kỹ năng thanh niên trong các hoạt động chương trình mà một ngày hội đoàn kết, giao lưu, tiếp xúc, gặp gỡ, trao đổi, kết nối những thanh niên đam mê kỹ năng đến từ thành phố Đà Nẵng cũng như các tỉnh, thành lân cận khác. Đồng thời, tổ chức hoạt động công tác xã hội, tham quan di tích, tìm hiểu, giới thiệu về các giá trị văn hóa của địa phương quận Cẩm Lệ và thành phố Đà Nẵng đến tất cả thành viên tham gia.

Tin, bài: Hội Liên hiệp Thanh niên Quận Cẩm Lệ 

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678