THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017); Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ (2017-2022)

Tin hoạt động Hội Đồng Đội

Lượt xem: 19899

Nhà Thiếu Nhi Đà Nẵng tham gia Festival các Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VI năm 2016
Festival các Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VI – năm 2016 diễn ra trong 4 ngày từ ngày 28/6 đến 01/7 tại tỉnh Khánh Hòa, Đoàn Nhà Thiếu nhi Đà Nẵng tham gia tất cả các hoạt động và 5 nội dung thi: Nghệ thuật, hội họa, hùng biện tiếng Anh, chỉ huy Đội và thể thao.
 

Cùng với đó là các hoạt động sôi nổi như: Tọa đàm về hoạt động của hệ thống Nhà thiếu nhi – thực trạng và giải pháp; Triển lãm tem “Tuổi trẻ Việt Nam qua con tem bưu chính”; Biểu diễn phục vụ nhân dân, thiếu nhi và làm công tác xã hội tại Cam Ranh,  Viếng nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang như: Viện Hải Dương Học, thăm căn cứ Quân sự tại cảng Cam Ranh, Vinpearl Land;  tham gia các trò chơi trên bãi biển và tiến hành xác lập kỷ lục về điệu dân vũ thiếu nhi tham gia đông nhất và Yoga cười đông nhất.

  

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao tặng bằng khen của Trung ương Đoàn cho 26 đơn vị đạt giải xuất sắc toàn đoàn, 25 đơn vị đạt giải A và tặng bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương cho 8 đơn vị có thành tích xuất sắc trong Festival. Đồng thời, trao nhiều giải thưởng khác cho các đơn vị, cá nhân đạt giải trong các phần thi Nghệ thuật, Chỉ huy Đội giỏi, Hội họa, Hùng biện tiếng Anh, thể thao. Trong đó, có 10 em được công nhận Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc.

 

Đoàn Nhà Thiếu nhi Đà Nẵng được vinh dự nhận Giải Xuất sắc toàn đoàn (xếp thứ ba, sau đơn vị chủ nhà Khánh Hòa và Hải phòng), Giải xuất sắc chương trình ca, múa nhạc gồm 3 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc trên 4 tiết mục dự thi; Đoạt Giải Xuất sắc (huy chương Vàng) các môn thi: hội họa, hùng biện tiếng Anh, chỉ huy Đội và huy chương Đồng môn thi thể thao.

 

Đạt được thành tích đáng tự hào trên chúng ta không thể không nhắc đến sự chăm chỉ tập luyện của các em, sự chăm sóc tận tình của các bậc phụ huynh, tận tụy dạy dỗ của các thầy cô và định hướng, đầu tư đúng của Nhà Thiếu Nhi Đà Nẵng trong các nội dung chương trình tham gia Liên hoan./        Tin, ảnh: Nhà thiếu nhi thành phố Đà Nẵng

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678