THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ

Lượt xem: 21869

Nguyễn Thị Yến Nhi - Hoa khôi sinh viên Đại học Đà Nẵng năm 2017
Cuộc thi Sinh viên Tài năng, Thanh lịch ĐHĐN được tổ chức hai năm một lần, là một sân chơi nhằm tôn vinh những vẻ đẹp tài năng và trí tuệ sinh viên ĐHĐN. Đây cũng là nơi để các sinh viên đang học tập tại các cơ sở giáo dục thành viên của ĐHĐN thể hiện cá tính cũng như phong cách chung. Cuộc thi năm nay cũng được tổ chức nhằm chào mừng sự thành công của Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ĐHĐN khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022
Đêm chung kết Hội thi Sinh viên Tài năng, Thanh lịch ĐHĐN thực sự là một cuộc thi gây cấn với 03 nội dung: Trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc trên thế giới và phần thi ứng xử.
 


Các thi sinh đôi nam nữ tự tin trong trang phục truyền thống

Các thí sinh đơn nữ dịu dàng, uyển chuyển bên tà áo dài 

Kết quả chung cuộc, thí sinh Nguyễn Thị Yến Nhi (SBD 049) đến từ Trường ĐH Ngoại ngữ đã đăng quang ngôi vị cao nhất ở nội dung đơn nữ.

Tỏa sáng nổi bật trên nền trang phục truyền thống, trang phục tự chọn và khéo léo tự tin ở phần thi ứng xử trong suốt chiều dài cuộc thi, Yến Nhi - cô sinh viên 19 tuổi khoa tiếng Anh chuyên ngành Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã hoàn toàn chinh phục Ban Giám khảo cùng người xem, đăng quang Hoa khôi Tài năng Thanh lịch 2017. Ngoài ra, Yến Nhi còn giành giải ứng xử hay nhất với danh hiệu cao quý và nhiều phần thưởng giá trị gồm 5 triệu đồng, học bổng 10 triệu từ công ty Rồng Tiên Sa cùng giấy chứng nhận, vương miện và hoa từ Ban Tổ chức.
Cùng với đó, đôi nam-nữ Trần Vân Hiếu-Võ Thị Thu Trang (SBD 013) đến từ Trường ĐH Kinh tế cũng đã giành giải Nhất ở nội dung đôi nam nữ.
Giải nhì đơn nữ : Trương Ngọc Trà My (SBD 032, Khoa Y Dược)
Giải ba đơn nữ: Phan Thy Thy (SBD 048, ĐH Kinh tế);
Giải nhì đôi nam-nữ: Nguyễn Nho Minh Trung - Nguyễn Như Ly (SBD 011, ĐH Kinh tế)
Giải ba đôi nam-nữ:  Hoàng Sơn Hải - Trần Nhật Thảo (SBD 008, ĐH Bách khoa)

Một số hình ảnh của Hội thi:
Tin, bài: BBT

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678