THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Tin hoạt động Hội sinh viên thành phố

Lượt xem: 43324

Thành Đoàn - Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng tổ chức liên hoan các ban nhóm nhạc chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.
Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; hướng đến kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, tối ngày 15/12/2012, Thành Đoàn, Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng tổ chức khai mạc liên hoan các ban nhóm nhạc thành phố Đà Nẵng năm 2012.

Về tham dự Liên hoan có các đồng chí: Dương Văn An – Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, đồng chí Trần Đình Liễn – Thành ủy viên, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, đồng chí Phạm Quý – Chánh Văn phòng Thành ủy, các đồng chí đại diện các ban Thành ủy, các Sở, ban, ngành thành phố, đại diện phòng Giáo dục 7 quận, huyện, đại diện Ban Thường vụ các quận, huyện Đoàn và các đơn vị trực thuộc Thành Đoàn, các nhà tài trợ cho liên hoan, các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình Trung ương và địa phương và gần 1000 các bạn thanh niên, học sinh, sinh viên đã đến tham dự và cổ vũ cho liên hoan.

Mở đầu buổi liên hoan thay mặt Ban Thường vụ Thành Đoàn, đồng chí Nguyễn Bá Cảnh – Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn đã báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát biểu khai mạc liên hoan.

                        Đồng chí Nguyễn Bá Cảnh báo cáo kết quả Đại hội Đoàn     Đồng chí Nguyễn Bá Cảnh tặng hoa cho nhà tài trợ

Liên hoan được tổ chức trong đối tượng học sinh – sinh viên, các ban nhóm nhạc đang học tại các trường đại học, cao đẳng, THCN & Dạy nghề, THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.


Đồng chí Nguyễn Bá Cảnh  và đồng chí Đoàn Xuân Hiếu tặng cờ lưu niệm cho đại diện các Ban, Nhóm nhạc

Với các chủ đề hát về tình yêu quê hương, đất nước, tuổi học trò, tình bạn, các ca khúc nước ngoài… Vòng sơ khảo của liên hoan được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 22/12 và công diễn vào tối ngày 6/1/2012 tại Nhà hát Trưng Vương – thành phố Đà Nẵng.


           Một tiết mục đặc sắc của các ban nhóm nhạc biểu diễn

Liên hoan “Các ban nhóm nhạc thành phố Đà Nẵng năm 2012” là hoạt động nhằm khuyến khích và định hướng cho những hoạt động văn hóa tinh thần lành mạnh đang được quan tâm trong HSSV, góp phần nâng cao hiệu quả của công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong HSSV. Thông qua liên hoan, góp phần tăng cường các hoạt động giao lưu tạo mối quan hệ rộng rãi giữa các trường trên địa bàn thành phố. Đồng thời, là dịp để phát huy, phát hiện những tài năng âm nhạc trẻ trong học sinh sinh viên thành phố.

                                                            
                               Tin, ảnh: Ban Tuyên giáo Thành Đoàn

 

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678