THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đồng hành

Lượt xem: 3709

Đà Nẵng: Hội nghị triển khai công tác Đoàn, Hội trong các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2012 - 2013
Sáng 20/09/2012, tại Trụ sở Thành Đoàn, Thành Đoàn – Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai công tác Đoàn, Hội trong các trường Đại học – Cao đẳng năm học 2012 – 2013.

 
Đồng chí Bùi Xuân – Phó Trưởng ban Tuyên Giáo thành ủy trình bày về vấn đề biển Đông tại Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Xuân – Phó Trưởng ban Tuyên Giáo thành ủy trình bày về vấn đề biển Đông – vấn đề thời sự nhất hiện nay mà mỗi thanh niên Việt Nam cần nắm rõ và luôn có tư tưởng, lập trường kiên định, vững vàng.
 


Đồng chí Nguyễn Duy Minh – Trưởng ban TTN-TH Thành Đoàn trình bày  tại Hội nghị.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Duy Minh – Trưởng ban TTN-TH Thành Đoàn trình bày Chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên cũng như Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học thành phố Đà Nẵng năm học 2012 – 2013. 04 nhiệm vụ trọng tâm, 04 nội dung-giải pháp, 06 chỉ tiêu cơ bản phấn đấu của Chương trình Công tác Hội và PTSV cùng với 04 nhiệm vụ trọng tâm, 04 nội dung-giải pháp, 10 chỉ tiêu cơ bản phấn đấu của Công tác Đoàn và phong trào TNTH trong năm học 2012-2013 đã được các đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư cũng như Uỷ viên BTV các Đoàn trường ĐH-CĐ thống nhất thực hiện.
 


Đồng chí Nguyễn Bá Cảnh – PBT TT Thành Đoàn, Chủ tịch HSV thành phố kết luận tại Hội nghị.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Cảnh – PBT TT Thành Đoàn, Chủ tịch HSV thành phố đánh giá cao những kết quả trong công tác Đoàn và công tác Hội mà các đơn vị đã làm được trong năm qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng thẳn thắn nhìn nhận những khó khăn hiện tại mà công tác Hội còn mắc phải, nhất là việc thành lập HSV ở các trường. Trong năm học này, với sự nỗ lực cao độ từ BCH Hội cho đến mỗi sinh viên, đồng chí tin tưởng công tác Đoàn-Hội sẽ không ngừng phát triển, có nhiều hoạt động bề nổi hơn nữa, góp phần đưa phong trào Đoàn-Hội toàn thành phố lên một tầm cao mới.
 
                                    Tin, ảnh: Kim Quang.
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678