THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 133

Đoàn phường Khuê Trung Tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” 2018
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; Đoàn phường Khuê Trung tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”, tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
Đoàn phường đã hỗ trợ công và vật liệu, sơn mới nhà cho bà Hồ Thị Phi, là hộ nghèo của phường, đồng thời tặng gia đình bà 1 suất quà với tổng trị giá gần 1,5 triệu đồng.
 

Bên cạnh chăm lo Tết cho các gia đình khó khăn, Đoàn phường còn tổ chức chương trình “Tết cho đoàn viên”, Tổ chức gặp mặt, tặng 45 suất quà với tổng trị giá gần 7 triệu đồng quà cho đoàn viên khó khăn, Bí thư các Chi đoàn. Qua đó, nhằm ghi nhận những đóng góp của lực lượng đoàn viên thanh niên, Bí thư chi đoàn các khu dân cư trong năm vừa qua.

Đây là chuỗi hoạt động hết sức ý nghĩa được Đoàn phường tổ chức mỗi dịp Tết đến xuân về, qua đó cùng với các cấp, các ngành hỗ trợ người nghèo, hộ khó khăn có thêm điều kiện đón tết đủ đầy, ấm áp./.


    Tin, ảnh: Đoàn phường Khuê Trung.

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678