THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 241

Các hoạt động sôi nổi của tuổi trẻ An Khê đón xuân mới.
Tối ngày 3/2, Đoàn phường An Khê tổ chức chương trình hội diễn văn nghệ nhằm chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 và trao quà cho ĐVTN khó khăn có người thân mắc chứng ung thư.
Đến dự chương trình có đồng chí Võ Duy Rin – Phó bí thư Quận Đoàn; đồng chí Phan Tấn Ninh – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường; lãnh đạo các trường học cùng đông đảo bà con nhân dân và học sinh đến dự. 
Đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Xuân yêu thương” cùng các ca khúc hát về tình yêu quê hương đất nước, những điệu múa, ca khúc về lứa tuổi học trò đã được các anh chị và các em thể hiện hết sức lôi cuốn, để lại nhiều ấn tượng. Cùng với chương trình giao lưu văn nghệ, Đoàn phường đã trao tặng 30 xuất quà cho các hộ ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất 150.000đ , 5 xuất cho các đối tượng bệnh nhân ung thư, mỗi xuất quà 500.000đ ; tổng trị giá quà tặng trên 7 triệu đồng.
Sáng ngày 04/2/2018 Đoàn phường An Khê đã mở lớp tập huấn kỹ năng hoạt động Trại, kĩ năng trò chơi lớn cho các em học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu. Về với lớp tập huấn có các anh chị trong CLB kĩ năng phường An Khê và các anh chị trong CLB kĩ năng thành phố về tập huấn cho các em.
    Tin, bài: Đoàn phường An Khê 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678