THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 231

Huyện Đoàn Hòa Vang phối hợp tổ chức Hội thi tài năng Nghệ thuật lần thứ VII năm 2018
Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2018) và chào đón Xuân mới Mậu Tuất 2018. Tối ngày 02/02/2018, tại Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang, BTV Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT huyện tổ chức Vòng chung khảo Hội thi “Tài năng nghệ thuật lần thứ VII” năm 2018.
Trong đời sống xã hội cũng như đời sống cuả mỗi con người, cùng với việc lao động sản xuất để đáp ứng nhu cầu vật chất, con người còn có nhiều hoạt động khác để đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về tinh thần, và hoạt động văn hoá nghệ thuật là một trong những hoạt động góp phần xây dựng đời sống văn hoá của con người và cộng đồng. Hội thi “Tài năng nghệ thuật” không những nhằm phát huy, đẩy mạnh, phát triển phong trào văn hoá văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho các bạn ĐVTN và bà con nhân dân trên toàn huyện mà qua đó nhằm góp phần tìm kiếm những hạt nhân cho phong trào văn hóa văn nghệ ở cơ sở, phát hiện những tài năng cho hoạt động văn hóa văn nghệ, bổ sung vào lực lượng văn nghệ nghệ thuật quần chúng huyện nhà, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng con người mới phục vụ cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Trải qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chấm chọn được 31/114 tiết mục tham gia vòng chung khảo với 4 nội dung thi gồm có: Đơn ca, MC, trình diễn áo dài và Nhóm nhảy- Nhóm nhạc. 31 phần dự thi đã thật sự đêm đến cho khán giả một bức tranh nhiều màu sắc và mãn nhãn.

Kết quả chung cuộc của Hội thi, Ban tổ chức đã chấm chọn và trao 12 giải A, 19 giải B cho các tiết mục. Giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về đơn vị Hòa Nhơn, giải Nhì- Hòa Phong, giải Ba- Trường Ông Ích Khiêm, 2 giải Khuyến khích được trao cho Hòa Châu và Phan Thành Tài.


   
     Tin, ảnh: BBT.

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678