THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 155

Hội đồng Đội huyện Hòa Vang tổ chức tập huấn Ban Chỉ huy Liên Đội năm 2017-2018
Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, kỹ năng sinh hoạt của Ban Chỉ huy Liên Đội, đào tạo đội ngũ Ban Chỉ huy Liên, Chi Đội làm lực lượng nòng cốt trong phong trào hoạt động Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Tạo môi trường cho các em đội viên tham gia học tập, rèn luyện những kiến thức, kỹ năng của Đội Thiếu niên Tiền phong, trở thành những người Chỉ huy Đội giỏi, tích cực góp phần nâng cao chất lượng đội viên. Hội Đồng Đội huyện Hòa Vang đã tổ chức tập huấn cho Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017-2018.
Khóa tập huấn được tổ chức ở 2 địa điểm trong 2 ngày: Ngày 01/02/2018 diễn ra tại trường THCS Nguyễn Phú Hường với sự tham gia của 115 em ở 18 trường thuộc các xã Hòa Châu, Hòa Tiến, Hòa Phước Hòa Khương, Hòa Nhơn và Hòa Phong. Ngày 03/02/2018 diễn ra tại trường TH Số 2 Hòa Sơn với sự tham gia của 95 em ở các trường thuộc các xã Hòa Sơn, Hòa Ninh, Hòa Liên, Hòa Bắc và Hòa Phú.
 

Lớp tập huấn bao gồm các nội dung: hướng dẫn Nghi thức Đội, Trống Đội, múa hát tập thể, dân vũ, hướng dẫn tổ chức trò chơi  nhỏ, một số kỹ năng cần thiết như: còi cờ, mật thư, gút dây, cắm lều nhanh,…do các anh chị đến từ Thành Đoàn, Cung thiếu nhi thành phố và Hội Đồng huấn luyện Đoàn- Hội- Đội huyện Hòa Vang hướng dẫn.

Với tinh thần nghiêm túc, tập trung của các em học sinh và sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị, 02 lớp tập huấn đã hoàn thành căn bản và đảm bảo các nội dung mà Hội Đồng Đội đề ra. Hy vọng qua Lớp tập huấn, các em- những Chỉ huy Đội sẽ nắm vững được những kiến thức, ôn tập thêm để chuẩn bị cho Hội thi Chỉ huy Đội giỏi- Phụ trách Sao giỏi được huyện tổ chức vào tháng 3 đến.

                                                                  Tin, ảnh:  Lê Giang- Huyện Đoàn Hòa Vang  

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678