THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 225

Đoàn xã Hòa Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017, sáng ngày 26/1/2018, Đoàn xã Hòa Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Giang Thuỷ –  Bí thư Huyện Đoàn Hòa Vang; đồng chí Nguyễn Thanh Vi – Phó bí thư thường trực Đảng bộ; các đồng chí lãnh đạo đại diện UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Hòa Phước, đại diện văn phòng Đảng ủy, các đồng chí Bí thư 15 chi bộ trực thuộc Đảng bộ, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư 15 chi đoàn trực thuộc.
Trong báo cáo tổng kết năm 2017 trình tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Thọ – Phó bí thư Đoàn xã đã khái quát những kết quả tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tuổi trẻ Hòa Phước trong năm qua. Trong năm 2017, Đoàn xã Hòa Phước đã tổ chức nhiều hoạt động để nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh thiếu nhi về tấm gương đạo đức của Bác, cụ thể hóa thành cuộc vận động: “ Tuổi trẻ Hòa Phước học tập và làm theo lời Bác”, thực hiện và tổ chức các hoạt động rất hiệu quả như: Tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hòa Phước lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022; tổ chức Hội trại “ Thanh niên với chương trình thành phố 4 an”; Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình Liệt sĩ tổng số tiền 2.000.000 đồng; hỗ trợ sinh kế cho hộ bà Trần Thị Bông – thôn Cồn Mong mua cối xoay bột, vận động trao tặng 4 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong học tập, trao 2 xuất học bổng trị giá 1.200.000 đồng. 
Đoàn xã đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng, giới thiệu cho Đảng 15 đoàn viên ưu tú đi học lớp đối tượng Đảng, đã kết nạp được 09 đồng chí, 03 hồ sơ đang xem xét chuẩn bị kết nạp.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Vi – Phó Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Đoàn xã trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh “ Đoàn viên thanh niên là lực lượng nòng cốt, phải đẩy mạnh tổ chức nhiều hoạt động phong phú để thu hút đoàn viên thanh niên tham gia; tuyên truyền giáo dục, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên, sống và làm việc theo Hiến pháp và phát luật; Thực hiện tốt chủ đề năm và nhiệm vụ trọng tâm của xã; đồng thời cần củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng, đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao năng lực, chất lượng cán bộ Đoàn” 
Phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017, đ/c Nguyễn Thị Giang Thuỷ – Bí thư Huyện Đoàn Hoà Vang biểu dương những kết quả Đoàn Thanh niên xã Hoà Phước đã đạt được trong năm qua.  Đồng chí đề nghị năm 2018 Đoàn xã Hòa Phước cần có nhiều bước phát triển mới, hoạt động đi vào chiều sâu, có sự chuyển biến tích cực trong toàn hệ thống, đổi mới phương thức hoạt động gắn với nhu cầu, lợi ích của thanh thiếu nhi.
Tại Hội nghị, Ban thường vụ Đoàn xã đã khen thưởng cho 02 tập thể và 07 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017. Ngoài ra, Huyện Đoàn cũng khen thưởng cho 02 tập thể và 01 cá nhân. UBND xã cũng khen thưởng 2 tập thể và 3 cá nhân. 
Tin, bài : Đoàn xã Hòa Phước
 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678